Bác sĩ tư vấn: Bấm mí có vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, tôi rất quan tâm đến dịch vụ bấm mí nhưng không biết khi bấm mí có vĩnh viễn không? Có ảnh hưởng gì tới mắt không? Rất mong được bác sĩ tư vấn và trả lời sớm giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Bấm mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt bé, mí mắt không rõ nét
Bấm mí mắt giúp cải thiện tình trạng mắt bé, mí mắt không rõ nét

Bấm mí là phương pháp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và khắc phục được tình trạng mắt bé, mắt 1 mí của các khách hàng. 

Phương pháp này, bác sĩ tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn của mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí nhờ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ và đẹp, mang lại hiệu quả lâu dài.

Về câu hỏi bấm mí có vĩnh viễn không thì chúng tôi xin trả lời với bạn là không thể vĩnh viễn nhưng có thể duy trì hiệu quả lâu dài cùng thời gian. Nhưng thông thường sẽ duy trì trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm tùy cơ địa và tình trạng lão hóa vùng mắt cũng như sự thay đổi trọng lượng của khách hàng.

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại Petunia. Tiểu phẫu này phù hợp cho khách hàng cả nam, nữ độ tuổi trên 16, vùng mắt chưa có da chùng, da thừa, bọng mắt…, có đủ sức khỏe theo yêu cầu phẫu thuật. 

Đối tượng có thể bấm mí mắt Hàn Quốc

Kết quả trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc
Kết quả trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

- Áp dụng cho cả cả Nam và Nữ.

- Những trường hợp người có mắt có một mí, mí lót.

- Những người mí không có nhiều mỡ và da thừa. Trường hợp mí có nhiều mỡ và da thừa thì phải áp dụng biện pháp khác.

- Dùng cho những người một bên mắt không có mí, mắt 2 mí nhưng mí mắt không rõ ràng, mất nếp mí

Phương pháp bấm mí chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút – 20 phút. Các bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, không gây cảm giác đau hay khó chịu, không làm tổn thương vùng mắt, không để lại sẹo. Hơn nữa, khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng mổ vô khuẩn khép kín hiện đại nhất hiện nay.

Do không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng nên phương pháp này không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt, học tập và làm việc của mọi người. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bấm mí thực sự là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt nhỏ, không rõ mí mắt, kém cuốn hút. Đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ đã tìm đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia và cải thiện hình thức bên ngoài của mình nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi bấm mí có vĩnh viễn không?

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)