Bác sỹ giải đáp nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?

Chào bác sỹ. Em là Huyền Trang, 27 tuổi. Em có sóng mũi rất thấp lại hơi gồ. Tham khảo em được biết nhiều người giống em và lựa chọn phương pháp nâng mũi S line. Em muốn hỏi bác sỹ nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: nâng mũi s line có được vĩnh viễn không tới hòm thư tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Thắc mắc đó của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, nâng mũi S-line là giải pháp hàng đầu để giúp khắc phục nhược điểm mũi thấp, mũi tẹt và sóng mũi bị gồ ghề. Rất nhiều bạn trẻ cũng đã lựa chọn phương pháp làm đẹp này và đã có được dáng mũi cao, thanh mảnh như ý muốn. Và trên thực tế, nếu có một dáng mũi đẹp, khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là phương pháp làm đẹp chiếc mũi tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ an toàn, ít xâm lấn, thân thiện với người thẩm mỹ, phương pháp này còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn.

Nếu bạn còn thắc mắc nâng mũi s line có được vĩnh viễn không thì câu trả lời là Có.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, vững về kỹ thuật, các bước tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại Petunia được thực hiện một cách an toàn, chính xác, mắt thẩm mỹ tính tế. Sau thời gian chỉ từ 60 - 90 phút bạn đã khắc phục được chiếc mũi thấp tẹt của mình và sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi S-line được thực hiện tại Petunia có sử dụng chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể, hạn chế tình trạng bóng đỏ giúp bạn có được chiếc mũi cao cân xứng đẹp tự nhiên.

Với những chia sẻ bên trên của chúng tôi, hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình về vấn đề "nâng mũi s-line có được vĩnh viễn không". Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tới trực tiếp Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để được gặp các bác sỹ đầu ngành tại Việt Nam. Bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. 

Xin cảm ơn!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)