Bác sỹ giải đáp: phẫu thuật môi trái tim có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Nhược điểm lớn nhất của cháu là đôi môi bị giày và cong. Cháu đang muốn tạo môi trái tim nhưng lại rất phân vân: phẫu thuật tạo môi trái tim có nguy hiểm không? Mong nhận được tư vấn của các bác sỹ!

Mai Ngọc - Ngô Quyền- Hải Phòng.

Trả lời:

Chào Mai Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình tới cho chúng tôi. Câu hỏi: "phẫu thuật tạo môi trái tim có nguy hiểm không?" của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng giống như bạn, rất nhiều phụ nữ muốn có được một đôi môi căng mọng, ngọt ngào hình trái tim đầy quyến rũ. Để có được một đôi môi hảo hảo như mong đợi, phẫu thuật làm môi trái tim sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên tham khảo.

Phẫu thuật môi trái tim có nguy hiểm không?

Tạo môi trái tim là tiểu phẫu, được thực hiện rất nhanh chóng và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. 

Phẫu thuật môi trái tim có nguy hiểm không?

Với phẫu thuật này, bác sỹ sẽ thực hiện như sau:

+ Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp bở môi thêm căng và gợi cảm hơn.

+ Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi cũng như các nét khác của khuôn mặt mà bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu khín vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, loại chỉ tự tiêu. Vì vậy, thực hiện tạo hình đôi môi hoàn toàn không gây ra sẹo.

Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện bạn sẽ có được đôi môi hình trái tim đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, độ an toàn và hiệu quả còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sỹ thực hiện.

Làm môi trái tim ở đâu đẹp nhất?

Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia là một trong những nơi làm môi trái tim ở Hà Nội. Với tay nghề, kinh nghiệm cao trong ngành thẩm mỹ cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ tại đây sẽ giún bạn có được một đôi môi rõ hình trái tim, đẹp tự nhiên và gợi cảm nhất.

Khách hàng trước và sau khi làm môi trái tim.

Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Để môi nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên, khi trở về nhà, bạn nên chú ý đến những nguyên tắc sau:

- Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).  

- Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10 phút.

- Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.

- Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về việc "phẫu thuật môi trái tim có nguy hiểm không?". Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của Petunia để được trợ giúp.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMôi trái tim,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)