Bác sỹ tại Petunia nâng mũi s line có tốt không?

Câu hỏi: Tham khảo một số trung tâm thẩm mỹ ở Hà Nội em được biết Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia có phương pháp nâng mũi S line, địa chỉ lại rất gần nhà em. Mọi người cho em hỏi Bác sỹ tại Petunia nâng mũi s line có tốt không? 

Lan Anh - 24 tuổi - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Trả lời: Lan Anh thân mến!

Câu hỏi: Bác sỹ tại Petunia nâng mũi s line có tốt không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giữa thị trường phẫu thuật thẩm mỹ đầy sự cạnh tranh và khốc liệt, viện thẩm mỹ quốc tế Petunia vẫn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với nâng mũi S line các khách hàng sau khi trải nghiệm đều rất hài lòng.

Thắc mắc: bác sỹ tại Petunia nâng mũi có tốt không? của bạn sẽ được trả lời bằng những gợi ý dưới đây:

  • Sử dụng chất liệu nâng mũi chất lượng cao

Kỹ thuật nâng mũi S-line mà Petunia sử dụng được cập nhật mới nhật hiện nay. Theo đó, bác sỹ sẽ tiến hành can thiệp và điều chỉnh toàn diện cấu trúc bên trong của chiếc mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, lấy sụn vùng vành tai tự thân vào đầu mũi, kéo dài sụn vách ngăn và gia cố chắc chắn lại để đầu mũi được cao thon gọn tự nhiên đạt chuẩn dáng S line thời thượng.

Bác sỹ tại Petunia nâng mũi s line có tốt không?

Nếu bạn còn thắc mắc: nâng mũi có tốt không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Petunia có sử dụng sụn nhân tạo chất lượng tốt cùng sụn tự thân để nâng nên dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng, không làm lộ sống mũi sau nâng, không có tình trạng bóng đỏ hay đau nhức đầu mũi trong tiết trời giá lạnh.

  • Tạo dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Nếu các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ giúp nâng cao sống mũi thì nâng mũi S line không những giúp bạn sở hữu dáng mũi cao mà còn điều chỉnh các khuyết điểm khác về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, thanh tú, phù hợp nhất với từng đường nét trên khuôn mặt có bạn.

Petunia là địa chỉ nâng mũi S line được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Sau 1 tháng sau khi phẫu thuật, chiếc mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên, có dáng chữ S mềm mại, xinh xắn, khuôn mặt cũng vì thế mà trở nên thanh thoát hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ tại Petunia sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ đẹp hoàn hảo mà còn hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Để được các bác sỹ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tới 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Bằng kinh nghiệm của mình chắc chắn bác sỹ sẽ cho bạn sự tư vấn Đúng - Đủ nhất!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)