Bác sỹ tư vấn: cắt mí có phải cắt chỉ không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Mắt cháu 1 mí có nhiều da thừa và bọng mỡ. Tham khảo cháu thấy cắt mí là cách phù hợp với cháu. Tuy nhiên cháu muốn được bác sỹ tư vấn cắt mí có phải cắt chỉ không? Thời gian hồi phục có lâu không? Cháu xin cảm ơn!

Quỳnh Chi - 22 tuổi- Bắc Giang

Trả lời:

Chào Quỳnh Chi! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới cho chúng tôi. Câu hỏi: cắt mí có phải cắt chỉ không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Cắt mí có phải cắt chỉ không?

Cắt mí hay còn gọi là nhấn mí là 1 tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản và an toàn, không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí cân xứng, rõ ràng đồng thời lấy đi phần da thừa, mỡ thừa khiến đôi mắt của bạn bị sụp giúp cho đôi mắt thêm to tròn và tinh anh hơn.

Cắt mí Hàn Quốc được thực hiện tại Petunia bác sỹ sẽ sử dụng loại chỉ được nhập khẩu trực tiếp từ xử sở Kim Chi được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nên tuyệt đối an toàn khi được đưa vào cơ thể. Sau khoảng 5-7 ngày bạn sẽ được bác sỹ cắt chỉ.

Sau khi cắt mí  5-7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ.

Có 1 số nơi cắt mí sử dụng chỉ tự tiêu nhưng theo chuyên gia đánh giá, sử dụng chỉ không tự tiêu mức độ an toàn, hiệu quả sẽ cao hơn, nếp mí mới được hình thành cũng sẽ rõ hơn và duy trì được lâu hơn. Không những thế, khi đến cắt chỉ cũng là lúc để các bác sỹ thăm khám lại tình trạng mắt của bạn để có thể đưa ra những bước giải quyết tiếp theo nếu cần thiết.

2. Bấm mí mắt đẹp sau bao lâu thì phục hồi?

Do cắt mí là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phục hồi cũng rất nhanh chóng. Trong 1-2 ngày đầu, mí mắt của bạn sẽ bị sưng và tím nhẹ nhưng tình trạng đó sẽ nhanh chóng hết đi và nếp mí sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí Hàn Quốc.

Để tình trạng sưng và tím nhanh hết, bạn nên chườm đá lạnh ngay sau khi điều trị và 2 ngày đầu tiên. Sau đó bạn có thể chườm ấm bằng trứng để không còn thâm tím.

Trên đây là những trả lời của chúng tôi về vấn đề "Cắt mí có phải cắt chỉ không và sau bao lâu thì phục hồi?". Cách chăm sóc mắt sau cắt mí khi trở về nhà bạn sẽ được các bác sỹ, tư vấn viên của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia tư vấn cụ thể.

Nếu cần được tư vấn thêm thông tin về phương pháp cắt mí mắt đẹp Hàn Quốc, bạn có thể tới 126 Vũ Trọng Phụng để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)