Bấm mí bị lệch và cách khắc phục hiệu quả nhất?

Câu hỏi: Tôi đã từng đi bấm mí nhưng kết quả không được như mong đợi. Tôi muốn được tư vấn khi bấm mí bị lệch có cách nào khắc phục được không? Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ ạ. (Nguyễn Linh).

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn Nguyễn Linh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau: 

Bấm mí bị lệch là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải
Bấm mí bị lệch là tình trạng mà khá nhiều người gặp phải

Mắt bị lệch mí là một trong những tình trạng gây mất thẩm mỹ nhất cho đôi mắt, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến đường nét trên khuôn mặt mà còn khiến bản thân cảm thấy thiếu tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín sẽ dẫn đến việc bấm mí không đều, bị lệch.

Khi bấm mí bị lệch phải làm thế nào?

Trong trường hợp mắt bị lệch mí hay mí mắt không đều nhau thì bạn có thể tìm đến giải pháp bấm mí hoặc cắt mí.

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, các bác sĩ  sẽ thăm khám trực tiếp và tùy thuộc vào từng khách hàng, sẽ áp dụng công nghệ cắt mí mắt – giải pháp tạo mí mắt Hàn Quốc Với thao tác thực hiện đơn giản, an toàn sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và giải quyết được tình trạng bấm mí bị lệch.

Mắt bị lệch do 2 mí không đều phải làm sao?

Trường hợp mí mắt không đều (bên có, bên không), bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm này cho bạn. Đây là phương pháp chỉnh sửa mắt lệch mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch, thời gian chỉ thực hiện chỉ trong khoảng 15 phút.

Bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp như bấm mí, cắt mí hay nhấn mí mắt
Bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp như bấm mí, cắt mí hay nhấn mí mắt

Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình đường mí mắt ở 2 bên sao cho đôi mắt trở nên cân đối, kết quả đẹp nhất.

Bước 2: Bằng thủ thuật khá đơn giản, nếp mí được hình thành khá nhanh nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn đã định sẵn trên mí mắt với cự li khoảng cách đều nhau.

Ưu điểm nổi bật của các phương pháp bấm mí, cắt mí mắt.

- Các phương pháp này đều giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu thu hút với hai mí to rõ mà không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Đồng thời, còn chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm mắt bị lệch mí thường xảy ra.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không có biến chứng khi thực hiện.

- Nếp mí rõ ràng, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và không còn lo lắng về tình trạng bấm mí bị lệch nữa nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)