Bí quyết "chia tay" 2 cằm cực kỳ nhanh chóng

Khi bị béo mặt, bạn sẽ bị trêu chọc bởi tình trạng "2 cằm". Nhưng với những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại được chiếc cằm thon gọn, cực kỳ hiệu quả.

Bạn có biết nguyên nhân thực sự gây ra tình trạng 2 cằm là gì không? Đó là do cơ hàm và cơ cổ ít được vận động. Bạn có thể thực hiện các phương pháp này mỗi ngày, sau 2 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Nhai kẹo cao su

Nên nhai kẹo cao su không đường trong vòng 1 tiếng nhé
Nên nhai kẹo cao su không đường trong vòng 1 tiếng nhé

Bài tập này "dễ như ăn kẹo" vừa giúp cơ cằm và cơ mặt của bạn săn chắc hơn vừa ngăn chặn được tình trạng hai cằm.

Lưu ý: Bạn nên nhai kẹo cao su không đường, mỗi lần nhai khoảng một tiếng sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả sau mỗi lần nhai. Không những thế, hàm răng của chúng mình lại sạch và bóng hơn, tội gì không thử nhỉ.

Bài tập há miệng

Đừng bỏ qua bài tập há miệng nhé
Đừng bỏ qua bài tập há miệng nhé

Cách thực hiện rất đơn giản, hãy thử mở miệng rộng hết cỡ và lè lưỡi ra hết mức có thể. Mỗi lần thực hiện 10 giây và lặp lại 10 lần nhé. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy vùng cơ cằm và mặt của mình săn chắc lại sau bài tập này. Vừa đơn giản vừa hiệu quả phải không ạ?

Bĩu môi

Bĩu môi cũng là 1 cách để loại bỏ tình trạng 2 cằm
Bĩu môi cũng là 1 cách để loại bỏ tình trạng 2 cằm

Nghe có vẻ lạ nhưng bĩu môi là mẹo đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể. Hãy cố gắng đưa hàm dưới ra hết cỡ, nghiêng sang phải và ngửa cổ lên để nhìn thẳng lên trần nhà. Lặp lại 3 lần và làm tương tự với bên trái nhé. Cơ cổ của bạn sẽ được giãn ra hết mức đấy.

Thổi bóng bay

Đừng bỏ qua việc động tác thổi bóng bay
Đừng bỏ qua việc động tác thổi bóng bay

Thổi bóng giúp làm săn cơ mặt vì nó phải vận dùng nhiều nhóm cơ. Hãy thổi một quả bóng bay to và xì ra, rồi lặp lại khoảng 10 lần các bạn nhé.

Bên cạnh đó, các bạn đừng quên bổ sung thêm nước khoáng, rau củ quả, tránh ăn đồ béo, chất kích thích và không nên ăn mặn để mặt không "phị" ra, xuất hiện hai cằm nhé.

Ngoài ra, để ngăn chặn tình trạng này bạn có thể sử dụng phương pháp độn cằm V-line tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Chỉ sau khoảng 30 phút bạn “chia tay” vĩnh viễn với nỗi ám ảnh 2 cằm và sở hữu chiếc cằm thời thượng nhất.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)