Bí quyết để bà lão 70 tuổi có thân hình như cô gái 20 tuổi

Bà Bạch Kim người phụ nữ 71 tuổi đang sinh sống tại thành phố Thiên Tân, phía bắc Trung Quốc.Dù đã cao tuổi, có tóc bạc trắng nhưng nhờ sự chăm chỉ luyện tập mà bà vẫn giữ được thân hình trẻ trung, thon gọn và dẻo dai không thua kém gì thiếu nữ tuổi đôi mươi.

bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-1

Hồi còn trẻ, bà thường xuyên ốm đau bệnh tật. Cho đến khi về nghỉ hưu, bà mới có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mãi tới khi nghỉ hưu, bà mới có thời gian đi tập luyện.

 
bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-2
Bà Bạch Kim có tâm sự "Mất sức khỏe rồi mới biết sức khỏe có ý nghĩa thế nào".
 
bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-3
Bà là một thành viên thường xuyên và tích cực. Mọi người thường gọi bà với cái tên thân mật là "Tiểu Bạch"  bởi bà không chỉ có họ Bạch mà còn có cả mái tóc đã bạc trắng.
 
bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-4
Huấn luyện viên Lưu Tiểu Khiết hướng dẫn bà Bạch các động tác tập luyện.
 
bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-5
Bà là một trong những thành viên tích cực nhất của phòng tập. Mỗi tuần và dành ra 6 buổi để tập và mỗi buổi ít nhất là 1 giờ.
 
bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-6
Ngoài yoga, bà còn tập các bài tập pilates và gym để tăng cường thể lực.
 
Trong phòng tập, bà là thành viên nhiều tuổi nhất. Những người khác thường ở độ tuổi 20-30. Nhưng cũng không vì thế mà lượng tập luyện của bà ít hơn so với mọi người. Bà là người tập luyện rất chăm chỉ và bài bản.
 
Đã nhiều năm nay, bà luôn duy trì thể trọng 55kg, với chiều cao hơn 1m7. Không chỉ là người phụ nữ chu toàn cho gia đình, bà Bạch Kim cũng dành thời gian để chăm sóc cho bản thân, ăn mặc đẹp và thường xuyên luyện tập để vừa có được sức khỏe tốt mà lại có được sự dẻo dai và trẻ trung.
 
bi-quyet-de-ba-lao-70-tuoi-co-than-hinh-nhu-co-gai-20-tuoi-7
Nhìn những hình ảnh của bà Bạch, không ai nghĩ rằng người phụ nữ này đã 71 tuổi.
 
Nếu bạn cũng muốn có được thân hình thon gọn và đặc biệt là sức khỏe tốt như bà ngay hôm nay hãy dành ra ít nhất 20-30 phút để luyện tập thể dục thể thao.
 
Ngoài ra, một điều mà khiến phụ nữ tuổi trung niên hoang mang và lo lắng là những nếp nhăn và da bị chảy xệ khiến dù cho có được thân hình thon gọn nhưng nhìn khuôn mặt thì vẫn không thể che giấu đi được tuổi tác. Để căng da mặt và trẻ hóa da, bạn có thể tham khảo công nghệ Hifu Sonoqueen. Chỉ sau một liệu trình duy nhất là 2 buổi, tình trạng da bị chảy xệ và nhăn nheo sẽ được cải thiện ngay lập tức. Khuôn mặt của bạn sẽ được trẻ trung hơn 10-15 tuổi so với tuổi thật. 
 
Công nghệ đang được Viện thẩm mỹ Petunia áp dụng thành công đối với rất nhiều khách hàng độ tuổi trung niên. Nếu bạn muốn mình trẻ trung hơn, còn ngần ngại gì mà không tới Petunia để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ ưu việt trên.
Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmBà Bạch Kim,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)