Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thị lực không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn được biết cắt mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực không? Em đang có ý định cắt mí nhưng thấy nhiều người khuyên là không nên vì vậy em rất lo lắng. Rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Pentunia. Về vấn đề này chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Câu hỏi "cắt mí mắt có hại và ảnh hưởng gì không" là lo lắng chung mà bất cứ khách hàng nào cũng lo lắng. Bởi mí mắt ở vị trí đặc biệt và nhạy cảm là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nên chỉ cần 1 sơ xảy nhỏ trong quá trình cắt mí hay cắt mỡ mí mắt cũng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiệm trọng.

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-va-thi-luc-khong-1 Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên được rất nhiều người quan tâm và làm đẹp

Mức độ an toàn của việc cắt mí mắt:

Cắt mí được đánh giá là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bao gồm các công đoạn bóc tách, cắt rạch nên độ an toàn rất cao.

Thời gian cắt mí chỉ khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không có cảm giác đau đớn rồi rạch một điểm nhỏ, lấy đi lớp mỡ trong mắt và phần da chùng, da thừa sau đó tạo đường viền mí mắt để nếp mi rõ nét, căng phẳng. Tất cả quy trình chỉ thực hiện trên vùng da mắt mà không xâm lấn đến các vùng da khác hay bộ phận xung quanh, không hề ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của bạn.

Trước khi tiến hành cắt mí bạn có thể sẽ phải cắt mỡ mí mắt (tùy thuộc vào tình trạng của từng người). Sau đó bác sĩ thực hiện đo độ rộng da mí mắt hiện tại và khoảng cách từ chân mày đến chân mí mắt để xác định chính xác lượng da thừa cần loại bỏ. Tiếp theo bác sĩ rạch 1 đường mảnh ở mí mắt trên rồi lấy đi da chùng và mỡ thừa không cần thiết.

Kết thúc quy trình bằng việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết rạch và đồng thời đường khâu sẽ tạo thành đường lằn mí mắt trên. Việc này vừa đảm bảo vết khâu được giấu đi, vừa đảm bảo không để lại sẹo sau khi cắt mí mắt.

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-va-thi-luc-khong-2 Cắt mí mắt là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt

Kỹ thuật can thiệp ở vùng da mi mắt ngoài nên không tác động vào cấu trúc bên trong, không xâm lấn tới vùng mô lân cận nên hoàn toàn không làm giảm thị lực của mắt cũng như không làm ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh nên bạn sẽ không còn lo lắng về việc cắt mí mắt có hại không?

Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Pentunia có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Hơn nữa với quy trình cắt mí được chuẩn hóa về độ an toàn nên cam kết sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý nhất.

Với trang thiết bị, máy móc, dụng cụ bấm mí được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hỗ trợ đắc lực giúp các ca bấm mí diễn ra liên tục, chính xác và ít xâm lấn. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm là một trong những điều kiện cơ bản để giúp bạn yên tâm hơn và không còn lo lắng nhiều với câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ không còn lo lắng về việc cắt mí mắt có hại không và tự tin hơn khi thực hiện những dịch vụ làm đẹp tại Pentunia nhé.    

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)