Chi 6.500 USD cô gái Sài Gòn quyết tâm sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ

Gần đây, câu chuyện của một 9X Sài Gòn không ngại chi tới 6.500 USD để sang Thái để "trùng tu" lại nhan sắc với các dịch vụ như cắt mí, nâng mũi và độn cằm.

Sinh năm 1990, Khuyên Đinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Australia. Khuyên Đinh chính là chủ nhân của câu chuyện đang gây xôn xao cộng động mạng, khi cô nàng đã chi gần 150 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ.

Tháng 7/2015, cô gái trẻ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trong 18 ngày tại Thái Lan với mong muốn cải thiện nhan sắc của bản thân.

Khuyên Đinh là cô gái trẻ đã quyết định sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ
Khuyên Đinh là cô gái trẻ đã quyết định sang Thái phẫu thuật thẩm mỹ

Khuyên Đinh chi biết, tổng chi phí cho chuyến đi là gần 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng), trong đó, chi phí cắt mí là 1.500 USD (khoảng 34,5 triệu đồng), nâng mũi bọc sụn hết 3.000 USD (khoảng 69 triệu đồng), độn cằm hết 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng). Cô gái 9X cũng chia sẻ tại sao lại chọn bệnh viện tại Thái Lan vì phần vì danh tiếng, phần vì chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng hơn nếu so với du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Khuyên cũng cho biết quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, cô không phải nằm viện lâu. So sánh mức độ đau giữa 3 vùng phẫu thuật, Khuyên thấy độn cằm là đau nhất.

Hình ảnh của cô gái trẻ 9x trong khi phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh của cô gái trẻ 9x trong khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hơn nữa, nó ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt và làm việc làm việc ăn uống gặp nhiều khó khăn hơn. Mí mắt mất nhiều thời gian hồi phục nhất. Sau 3 tháng mắt Khuyên mới có thể mở hết mí và sau 6 tháng thì trông mí mắt mới tự nhiên.

Cô gái Sài Thành cũng tâm sự với các bạn gái khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì nên chuẩn bị trước tinh thần rằng bạn sẽ không thể đẹp ngay lên chỉ sau một đêm. Thậm chí, thời gian đầu hậu phẫu, khuôn mặt bạn trông sẽ rất kinh khủng, không giám nhìn vào gương.

Sự thay đổi của Khuyên Đinh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ
Sự thay đổi của Khuyên Đinh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đây cũng là thời điểm rất nhiều người chia sẻ rằng hối hận vì đã phẫu thuật khi nhìn thấy khuôn mặt sưng vù, tím tái và đôi khi là méo mó sau khi phẫu thuật.

Hơn nữa, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng nhận định rằng, dù là tiểu phẫu song bạn cũng sẽ mất ít nhất 2 tháng để các vùng phẫu thuật lành trở lại và mất nửa năm để có thể trông tự nhiên hơn.

Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhé.

Nguồn: Ngoisao.net

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)