Chi hơn 1 tỉ đồng phẫu thuật thẩm mỹ để giống người ngoài hành tinh

Tiêu chuẩn đẹp của mỗi người là khác nhau, vì thế có rất nhiều câu chuyện "dở khóc dởi cười" với gu thời trang khác lạ của nhiều người. Mới đây nhất, 1 chàng trai trẻ ở Mỹ đã quyết định bỏ ra 1 tỷ đồng để có thể trở thành người ngoài hành tinh thông qua phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Vinny đã phẫu thuật thẩm mỹ để giống người ngoài hành tinh
Vinny đã phẫu thuật thẩm mỹ để giống người ngoài hành tinh

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Có người còn chấp nhận chi hàng trăm triệu đồng để có ngoại hình giống ngôi sao nổi tiếng hay búp bê Barbie. Nhưng với chàng trai trẻ Vinny Ohh, 22 tuổi tới từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ thì khác. Với mong muốn thẩm mỹ để giống người ngoài hành tinh vì Vinny Ohh tự tin cho rằng vẻ đẹp của mình có thể phá đảo thế giới ảo, đánh bật thế giới thật.

Vinny Ohh bắt đầu thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi, với các dịch vụ như sửa mũi, gò má, làm đầy nếp nhăn giữa hai đầu lông mày cùng nhiều tiểu phẫu khác.

Chàng trai này đã bắt đầu thẩm mỹ từ năm 17 tuổi
Chàng trai này đã bắt đầu thẩm mỹ từ năm 17 tuổi

Tính tới thời điểm hiện tại, chàng trai trẻ đã trải qua 110 cuộc phẫu thuật, với tổng chi phí lên đến 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ VND).

Anh chàng 22 tuổi này vốn là một thợ trang điểm kiêm người mẫu bán thời gian. Vì thế vẻ bên ngoài luôn đượcVinny đặc biệt chú trọng.

Vinny đã chi tới hơn 1,1 tỉ đồng để có được vẻ ngoài như hiện tại
Vinny đã chi tới hơn 1,1 tỉ đồng để có được vẻ ngoài như hiện tại

Không chỉ dừng lại với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà Vinny còn rất chăm chỉ mua mỹ phẩm chăm sóc da, kính giãn tròng loại đặc biệt để có được đôi mắt to tròn như người ngoài hành tinh. Và đó cũng chính là hình mẫu mà Vinny luôn hướng tới.

Mặc dù đã nhận được không ít phản ứng trái chiều từ những người xung quanh nhưng anh bạn bản lĩnh này vẫn chẳng hề bận tâm. Được sống với chính đam mê của mình mới thực sự là điều mà Vinny chú ý đến ở thời điểm hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, Vinny cho biết trong tương lai, anh dự định sẽ chi thêm 160.000 USD (hơn 3,6 tỷ VND) cho công cuộc làm đẹp. Trong đó bao gồm làm lại mắt, mũi, miệng, trán, tai, má và đặc biệt là phẫu thuật cắt bỏ cơ quan sinh dục, núm ngực, rốn để chính thức trở thành người vô tính.

Nguồn: Kênh 14

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)