Chi phí cho phẫu thuật độn cằm V-line giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, tôi đang rất tự ti với chiếc cằm lẹm của mình bởi nó khiến khuôn mặt tôi kém cân xứng. Tôi đang tham khảo dịch vụ độn cằm V-line. Chuyên gia có thể tư vấn cho tôi phẫu thuật độn cằm v-line giá bao nhiêu và được thực hiện như thế nào không ạ! Mong nhận được câu trả lời cụ thể. Xin cảm ơn!

(Nguyễn Phương - Mỹ Đức - Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Phương! Câu hỏi mà bạn gửi tới chúng tôi cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khác. Thay mặt các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, tôi xin được gửi tới bạn câu trả lời như sau:

Chiếc cằm là một trong những điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Có được chiếc cằm đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, trên thực tế thì phụ nữ Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung thường gặp phải tình trạng cằm lẹm, không cân...

Bởi vậy khuôn mặt cũng có có thể đạt đúng tiêu chuẩn hoàn hảo, theo tỷ lệ vàng. Chính vì thế, tâm lý thiếu tự tin của bạn cũng toàn dễ hiểu. Và với chiếc cằm lẹm của bạn phương pháp độn cằm V-line sẽ là giải pháp hoàn hảo.

1. Chi phí phẫu thuật độn cằm v line giá bao nhiêu?

Trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm v-line giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau. Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, độn cằm V-line có giá khoảng 24 triệu đồng.

chi-phi-cho-phau-thuat-don-cam-v-line-gia-bao-nhieu-1
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm V-line.

Với mức giá trên bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ độn cằm hiện đại, quy trình độn cằm bài bản tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Không những thế, sau khi kết thúc phẫu thuật bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chính vì thế, Petunia là địa chỉ độn cằm v-line giá rẻ mà bạn nên tham khảo.

2. Phẫu thuật độn cẳm V-line được thực hiện như thế nào?

Đây là một kỹ thuật đơn giản đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm nhằm kéo dài chiếc cằm ngắn của bạn. Độn cằm V-line sẽ được thực hiện qua những bước sau:

chi-phi-cho-phau-thuat-don-cam-v-line-gia-bao-nhieu-2
Bác sỹ sẽ đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm nhằm kéo dài chiếc cằm.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng cằm hiện tại và phương án sẽ áp dụng tiếp theo.

Bước 2: Xác định và đo vẽ chính xác phác đồ độn cằm.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng cằm để bạn không thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ bắt đầu thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line. Rạch một đường nhỏ chừng 2cm tại ngách lợi môi nhằm đưa chất độn cằm vào và tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Đó là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phẫu thuật độn cằm V-line giá bao nhiêu và quy trình độn cằm. Nếu còn thắc mắc nào Nguyễn Phương hãy bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi tới Hotline: 1900 63 61 69 để được tư vấn cụ thể.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmCằm lẹm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)