Chi phí trẻ hóa da bằng hifu hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Tôi là Vân Anh, năm nay đã 49 tuổi. Được biết Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia có áp dụng công nghệ Hifu Sonoqueen để trẻ hóa da và nâng cơ mặt. Tôi cũng đang có nhu cầu tìm hiểu cụ thể thông tin về dịch vụ này và cả chi phí để trẻ hóa da bằng Hifu hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Vân Anh! Thay mặt các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia chúng tôi xin cung cấp cho chị những thông tin cơ bản nhất và cả chi phí để trẻ hóa da bằng Hifu hết bao nhiêu tiền?

Đúng như chị đã tìm hiểu, trẻ hóa da và nâng cơ mặt bằng Hifu Sonoqueen là lựa chọn số 1 cho phụ nữ tuổi trung niên.

Trước khi trả lời cho câu hỏi: trẻ hóa da giá bao nhiêu chúng tôi sẽ cung cấp cho chị những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ Hifu Sonoqueen để bạn có cái nhìn tổng thể về dịch vụ này:

Trẻ hóa da bằng Hifu Sonoqueen là gì?

chi-phi-tre-hoa-da-bang-hifu-het-bao-nhieu-tien-1Siêu nâng cơ Hifu Sonoqueen giải pháp trẻ hóa da toàn diện.

Công nghệ nâng cơ mặt, trẻ hóa da bằng HiFu SonoQueen là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn mà chỉ sử dụng tác động của sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao 4MHz-7MHz,  hiệu ứng nhiệt từ 60-70 độ C. Khi bước sóng trên chiếu vào vùng điều trị, công nghệ sẽ tác động trực tiếp đến lớp cân cơ SMAS nằm sâu 3mm-4,5mm dưới bề mặt da nhằm phá hủy chuỗi collagen, elastin đã bị mất đi do tuổi già, không những thế tế bào mới sẽ được tăng sinh khiến làm co, săn chắc lớp SMAS, giúp đạt được hiệu quả nâng cơ vùng má, cung mày, xóa nhăn, căng da, trẻ hóa da tối đa nhất giúp khuôn mặt trẻ ra đến 10 tuổi.

Chính những ưu việt trên khiến nâng cơ Hifu Sonoqueen càng được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế trẻ hóa da bằng hifu hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc mà nhiều người muốn được biết.

Chi phí trẻ hóa da bằng hifu hết bao nhiêu tiền?

chi-phi-tre-hoa-da-bang-hifu-het-bao-nhieu-tien-3Trẻ hóa da bằng Hifu giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều người.

Để lấy lại 10 năm tuổi trẻ, bạn chỉ cần phải chi trả một khoản phí vô cùng phải chăng. Đặc biệt, trong tháng 9 này, Viện thẩm mỹ Petunia có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Cụ thể:

100 khách hàng đăng ký trải nghiệm công nghệ Hifu Sonoqueen sớm nhất sẽ nhận được ưu đãi: 35.000.000đ giảm ngay 13.500.000đ chỉ còn 21.500.000đ.

Để tận hưởng ưu đãi trên, ngay hôm nay bạn có thể tới ngay Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia tại 126 Vũ Trọng Phụng để được trải nghiệm dịch vụ với mức chi phí trẻ hóa da bằng hifu vô cùng ưu đãi trên.
Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmHifu Sonoqueen,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)