Cho hỏi bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh nhưng băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ nào? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đó là bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia giải đáp câu hỏi này nhé.

Trên thực tế, để quyết định bấm mí hay cắt mí đẹp hơn bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cả 2 phương pháp này:

1. Phương pháp bấm mí là gì?

- Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, giúp tạo nếp gấp mí mới mà không cần phẫu thuật hay bóc tách. Bác sĩ sẽ dùng chỉ luồn xuống dưới sụn cơ mí trên để tạo nếp gấp mí nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết phẫu thuật nào.

Bấm mí mắt là giải pháp được rất nhiều lựa chọn
Bấm mí mắt là giải pháp được rất nhiều lựa chọn

- Tuy nhiên phương pháp này thường được áp dụng cho những người dưới 25 tuổi, khi chưa có sự lão hóa, không có da chùng, nếp nhăn hay bọng mỡ ở mắt thì mới mang lại hiệu quả như mong đợi.

2. Phương pháp cắt mí mắt

- Đây là một trong những dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn vì mang lại kết quả lâu dài, an toàn cho người thực hiện.

Cắt mí là một tiểu phẫu nhằm tạo lập nếp mí mới to đẹp hơn thông qua đường rạch trên mí đồng thời loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa trên nếp mí làm đôi mắt trông trẻ trung hơn. Thông qua đường rạch siêu mảnh tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để, an toàn, không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy, ít chảy máu với 2 tác động:

- Đối tượng: Những người mắt 1 mí có bọng mỡ, mắt có mí dày, nhiều nếp mí, da mí mắt thừa...

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia chúng tôi đã và đang tiến hành thẩm mỹ bấm mí và cắt mí cho rất nhiều khách hàng.

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng thực hiện
Cắt mí mắt mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng thực hiện

3. Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Vấn đề này sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của từng người. Đồng thời cũng không thể khẳng định được phương pháp nào tốt hơn bởi chúng đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt thoạt nhìn sẽ nghĩ là có kỹ thuật tạo mí tương tự nhau, tuy nhiên thực chất thì hai phương pháp này khác nhau rất nhiều. Bấm mí mắt chỉ là thao tác tạo nếp mí nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc nên thủ thuật đơn giản hơn rất nhiều so với cắt mí mắt. Tuy nhiên, bấm mí chỉ có thể áp dụng với trường hợp mắt bạn không có da và mỡ thừa nơi mi mắt trên.

Còn cắt mí mắt thì có thể áp dụng hầu hết mọi trường hợp của mắt, có thêm kỹ thuật rạch mí, loại bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt, tạo nếp mí vĩnh viễn.

Tùy theo việc có hay không da thừa và mỡ thừa ở mí mắt mà bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên cắt mí mắt hay bấm mí mắt thì phù hợp hơn, tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)