Cho hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp?

Câu hỏi: Tôi đang có kế hoạch đi bấm mí nhưng băn khoăn không biết bấm mí sau bao lâu thì đẹp? Sau khi bấm mí có cần chú ý gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hà Phương - Thái Bình

Trả lời:

Chào chị Hà Phương, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia. Thắc mắc của bạn cũng là lo lắng chung của rất nhiều khách hàng để có kết quả bấm mí đẹp.

Mắt đẹp tự nhiên luôn giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn
Mắt đẹp tự nhiên luôn giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn

Trên thực tế, câu hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc sau khi bấm mí.

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch da nên không đau và không để lại sẹo. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí có khoảng cách đều nhau chính xác tới từng milimet.

Đây là phương pháp khá đơn giản được nhiều bạn gái lựa chọn để biến giấc mơ sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp cuốn hút trở thành sự thật.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này đang tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Tuy nhiên, với câu hỏi bấm mí bao lâu thì lành bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, chế độ ăn uống cũng như việc chăm sóc sau điều trị thì mới duy trì được kết quả lâu dài.

Bấm mí giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn
Bấm mí giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn

Mặt khác, với câu hỏi bấm mí bao lâu thì đẹp bạn cần lưu ý rằng: Đây cũng là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, đơn giản và hoàn toàn không cần phẫu thuật, do vậy thời gian sưng sẽ không quá lâu. Thông thường, sau khi thực hiện, mắt sẽ bị phù nề nhẹ trong khoảng 5 đến 7 ngày đầu. Thời gian này, bạn tích cực chườm đá và thực hiện một số hướng dẫn về chăm sóc vết thương theo hướng dẫn thì hiện tượng trên có thể sẽ biến mất nhanh hơn.

Tuy nhiên, để mắt ổn định và đẹp tự nhiên hoàn toàn thì bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy theo cơ địa của từng người.

Hơn nữa, nếu như kỹ thuật bấm mí mắt thông thường chỉ là thủ thuật tạo 3 điểm nhấn và luồn chỉ đơn thẩm mỹ để tạo mắt hai mí, hiệu quả duy trì được 3-5 năm, thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia lại vượt trội hơn hẳn về kỹ thuật cũng như tính hiệu quả. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này để giúp mắt to tròn và cuốn hút.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn yên tâm với phương pháp làm đẹp này và giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi bấm mí sau bao lâu thì đẹp nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMắt hai mí,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)