Cho hỏi cắt mí mắt có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là cắt mí mắt có an toàn không? Thời gian hồi phục là bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em với ạ, vì em luôn bị mọi người trêu chọc vì mắt bé và lúc nào trông cũng buồn. (Hà Thu - Hà Đông).

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc chung mà nhiều khách hàng lo lắng. Chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Đầu tiên, bạn cần hiểu cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt ở đâu an toàncắt mí mắt có đau không? Vì thế họ luôn phải tìm hiểu thật kỹ cũng như tham khảo ý kiến của những chuyên gia để có đáp án chính xác nhất.

Đôi mắt 2 mí giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn
Đôi mắt 2 mí giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn

Cắt mí mắt liệu có an toàn?

Khi thực hiện tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia, bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không?

Trên thực tế, cắt mí là 1 tiểu phẫu không quá phức tạp, được bác sĩ thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Cắt mí được các bác sĩ tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, cẩn trọng, chỉ tác động trực tiếp đến vùng mắt cần lấy bọng mỡ, không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên không tác động đến giác mạc, thị lực.

Hơn nữa, tại Petunia bạn sẽ được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện dịch vụ: Phương pháp cắt mí được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt thực hiện dịch vụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình cắt mí đạt chuẩn và được tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế nên không gây những biến chứng, rủi ro sau khi thực hiện dịch vụ cắt mí. Mặt khác, bạn lưu ý rằng, trong toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt mí Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt.

Hình ảnh mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc
Hình ảnh mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

 Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng ra về luôn trong ngày, được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, theo dõi, bám sát quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất và hạn chế tối đa những biến chứng trong quá trình thực hiện.

Ưu điểm khi cắt mí Hàn Quốc

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30– 45 phút, kết quả mang lại không đau, không để lại sẹo. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung. Khắc phục được tình trạng mắt bị xếch, bị trợn hay hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi và tuyệt đối an toàn kể cả trong và sau khi thực hiện.

- Ngay sau khi cắt mí, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt: Phương pháp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa vùng mắt, lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

- Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung: Trong quá trình thực hiện, đối với khách hàng mắt 1 mí, mắt mí lót, các bác sĩ còn tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung.

- Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Sau khi cắt mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, hiệu quả dài lâu.

Như vậy, với những tư vấn trên đây hi vọng sẽ giúp bạn yên tâm và không còn lo lắng với câu hỏi cắt mí mắt có an toàn không, tự tin hơn với đôi mắt to tròn, cuốn hút.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)