Cho hỏi có nên tạo má lúm đồng tiền không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, gần đây tôi thấy tạo má lúm đồng tiền đơn giản và cũng có khá nhiều người đã thực hiện. Nhưng tôi vẫn rất băn khoăn không biết có nên tạo má lúm đồng tiền không? Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ trong thời gian sớm nhất nhé (Thu Hà).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thu Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Sau đây chúng tôi xin phép được trả lời vấn đề của bạn như sau:

Bạn có muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng này không?
Bạn có muốn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng này không?

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản tạo vết hõm có độ sâu vừa phải trên má, xuất hiện mỗi khi nói cười cho khuôn mặt thêm duyên dáng. Giúp khuôn mặt, giúp cho bạn gái tùy mị và tươi tắn, duyên dáng hơn. 

Đặc biệt phương pháp này rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, má phính. Tuy nhiên, tạo má lúm cũng có thể áp dụng cho những bạn có các hình dáng gương mặt khác.Tùy vào gương mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách tạo lúm ở vị trí phù hợp nhất trên má.

Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm cân đối và dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má để hình thành má lúm tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay thẩm mỹ vùng mặt.

Thời gian thực hiện má lúm đồng tiền

Nếu như bạn vẫn còn lo lắng về câu hỏi có nên tạo má lúm đồng tiền không thì bạn hãy mạnh dạn thực hiện nhé. Vì thời gian thực hiện 1 ca phẫu thuật má lúm đồng tiền chỉ khoảng 20 phút cho 2 bên má và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. 

Thời gian phẫu thuật tạo má lúm rất nhanh nên bạn hoàn toàn yên tâm
Thời gian phẫu thuật tạo má lúm rất nhanh nên bạn hoàn toàn yên tâm

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là tiểu phẫu không cắt rạch mà chỉ tác động qua điểm trích rất nhỏ trong niêm mạc má, được gây tê cục bộ trước khi tiến hành nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu, đau rát. Hiệu quả có được sau làm đẹp sẽ cân đối mọi đường nét khuôn mặt mà không lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Hơn nữa, với các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, chúng tôi cam kết:

  • Má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có biến chứng.
  • Không gây đau rát, không để lại sẹo.
  • Phù hợp với mọi gương mặt.

Như vậy, tạo má lúm đồng tiền chính là một trong những cách giúp bạn ghi điểm tuyệt đối mỗi khi xuất hiện. Trên đây là trả lời của chúng tôi về vấn đề "Có nên tạo má lúm đồng tiền không?". Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)