Cho hỏi độn cằm v-line có đau không?

Độn cằm v-line có đau không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện dịch vụ này. Cùng đi tìm lời giải cho câu trả lời này qua bài viết dưới đây nhé.

Một khuôn mặt được đánh giá là đẹp khi có được hình dáng và kích thước cân đối giữa các bộ phận trên gương mặt như mắt, mũi và cằm. Nhưng nếu thiếu đi một bộ phận trong số đó sẽ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Ví dụ: nếu cằm của bạn quá ngắn thì sẽ dễ khiến cho khuôn mặt mất cân đối và thiếu đi sự hài hòa, thanh thoát vốn có.

Cằm V-line thanh tú giúp bạn tự tin và nổi bật mỗi khi xuất hiện
Cằm V-line thanh tú giúp bạn tự tin và nổi bật mỗi khi xuất hiện

Phương pháp độn cằm V-line sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn của bạn, mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho bạn. 

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng kỹ thuật độn cằm V-line theo quy trình đạt chuẩn, thực hiện từ bên trong, miếng độn sẽ được đưa vào qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ dài của cằm để tạo ra miếng độn phù hợp và cân đối với khuôn mặt của bạn.

Nếu như bạn băn khoăn độn cằm V-line có đau không, chúng tôi cũng xin được trả lời là độn cằm không đau. Bởi vì trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi độn cằm V-line, bạn cũng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Hơn nữa, vấn đề độn cằm V-line có đau không tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề chuyên môn của bác sĩ, phương pháp và kỹ thuật thực hiện, quy trình gây mê giảm đau an toàn...

Mặt khác, câu hỏi này còn không phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố: Khâu chuẩn bị, bạn có được xử lý gây tê không? Dụng cụ thực hiện có được sát trùng không? Tay nghề bác sĩ thực hiện có đảm bảo được yếu tố an toàn không? Chăm sóc sau khi phẫu thuật có đảm bảo theo chỉ dẫn của chuyên gia không? Cụ thể khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Độn cằm V-line không gây đau rát, khó chịu cho khách hàng thực hiện
Độn cằm V-line không gây đau rát, khó chịu cho khách hàng thực hiện

- Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành vệ sinh sát khuẩn và gây tê vô cảm tuyệt đối nhằm đảm bảo bảo sẽ không cảm thấy bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

- Chất liệu độn cằm cao cấp, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, không gây tổn thương ngoài mong muốn, không dị ứng, không biến chứng sau khi độn cằm v line

- Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố đảm bảo phẫu thuật độn cằm v line hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn, quá trình thực hiện kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, không ảnh hưởng, sang chấn sang những vị trí khác

- Chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ được bác sĩ lưu ý để đảm bảo được những yếu tố an toan tuyệt đối, không đau, không khó chịu. Kết quả phẫu thuật độn cằm V-line cũng nhanh chóng ổn định sau khoảng 5 - 7 ngày thực hiện.

Đây cũng chính là lý do phương pháp này luôn có sức hút cực lỳ lớn đối với giới trẻ.

Như vậy, bạn có thể nhận thấy độn cằm V-line được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương cho da. Vì thế khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề độn cằm V-line có đau không?

Mọi thông tin về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia ngay hôm nay nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)