Cho hỏi nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Trường hợp nào thì nên sử dụng phương pháp này, rất mong được bác sĩ tư vấn sớm (Nguyễn Yến - Hà Đông).

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Yến cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hiện tại, câu hỏi nâng mũi bọc sụn có an toàn không được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như dáng mũi sau khi thực hiện.

Mũi cao thanh tú là điểm cộng hoàn hảo của phái đẹp
Mũi cao thanh tú là điểm cộng hoàn hảo của phái đẹp

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ ra đời sau cùng nhất nhưng nó lại là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khắc phục hầu hết những nâng mũi thông thường khác.

Phương pháp này đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến tiến hành nâng mũi bởi công nghệ nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Không chỉ vậy, nâng mũi bọc sụn sau phẫu thuật đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo
Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Về vấn đề nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Có đau không thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Vì trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi, cả vùng lấy sụn và vùng mũi đều đã được tiền mê hoặc gây tê tại chỗ. Do đó, quy trình phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái, không gây cảm giác đau đớn.

Trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng thực hiện. Đồng thời các bác sĩ  lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn vừa phải đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai vừa giúp mũi có độ cao tự nhiên, hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn.

Nhờ những ưu điểm vượt trôi trên mà nâng mũi bọc sụn được khách hàng đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cho  kết quả nâng mũi tự nhiên, đẹp thanh tú mà không để lại sẹo. 

Mọi thông tin về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)