Chuyên gia tư vấn có nên nâng mũi bọc sụn không?

Câu hỏi: Chiếc mũi của bị "gẫy" khiến cháu rất thiếu tự tin. Quyết định sẽ đi nâng mũi trong thời gian sắp tới nhưng cháu đang phân vân không biết có nên nâng mũi bọc sụn hay không? Mong nhận được tư vấn của các bác sỹ. Cháu xin cảm ơn!

Vân Anh - 24 tuổi- Mỹ Đình - Hà Nội

Bác sỹ tư vấn:

Chào Vân Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới mục Tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Câu hỏi: Có nên nâng mũi bọc sụn hay không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước khi giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về phương pháp làm đẹp này:

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, giúp khắc phục nhược điểm sóng mũi thấp, tẹt để lấy lại sự hài hòa cho khuôn mặt. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng sụn sinh học để đưa vào phần sống mũi giúp sóng mũi cao và thẳng hơn. Phần đầu mũi, bác sỹ sẽ sử dụng sụn tự thân để đầu mũi không bị lộ, bóng đỏ gây mất thẩm mỹ đồng thời làm sóng mũi cao, mềm mại hơn. Sụn tự thân khi được đưa vào vùng đầu mũi, độ tương thích cũng rất cao giúp bạn không có tình trạng bị chảy nước mũi, khó chịu sau khi nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

 Sụn tự thân chính là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn. Với đôi bàn tay khéo léo của mình nhanh chóng lấy ra phần sụn đó để đưa vào vùng mũi một cách an toàn tuyệt đối.

Ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và mức độ an toàn.

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sỹ gây tê vùng mũi nên sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu. Đặc biệt, thời gian phục hồi sau khi nâng mũi nhanh chóng, kết thúc bác sỹ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ không lộ và không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên.

Đến với Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, bạn không chỉ được sử dụng chất liệu độn cao cấp được kiếm nghiệm chặt chẽ về chất lượng trước khi sử dụng mà còn được đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, từng đi tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc.,. Với đôi bàn tay tài hoa của mình, bác sỹ sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt và hơn hết là đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bởi vậy, nếu muốn cải thiện chiếc mũi "gẫy", thấp, tẹt của mình thì nâng mũi bọc sụn tại Petunia là lựa chọn không thể bỏ qua.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về vấn đề "có nên nâng mũi bọc sụn không", hi vọng bạn đã có được những lựa chọn riêng của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMũi gẫy,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)