Có nên kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều vùng cùng một lúc?

Câu hỏi: Chào các bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Petunia! Tôi là Minh Thư năm nay 32 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Không được may mắn như những phụ nữ khác, tôi có khuôn mặt có rất nhiều nhược điểm, chiếc mũi tẹt, cánh mũi to cùng với đôi mắt 1 mí khiến tôi cảm thấy rất thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Do đặc thù công việc không nghỉ được lâu nên tôi muốn hỏi các bác sĩ tôi có nên kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều vùng cùng một lúc để không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn Minh Thư đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chúng tôi. Tôi tin chắc rằng đây cũng là thắc mắc của không ít phụ nữ. Bằng những kinh nghiệm vốn có của mình, chúng tôi xin được đưa ra cho bạn những gợi ý về vấn đề "Có nên kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều vùng cùng một lúc?" như sau:

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ cũng ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, các dịch vụ thẩm mỹ cũng luôn được cải tiến và mang tới cho khách hàng những vẻ đẹp thời thượng và hoàn hảo nhất. Tay nghề của bác sĩ cũng ngày càng được nâng cao hơn giúp kết quả các cuộc phẫu thuật được như ý muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nở rộ và đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nở rộ và đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, chúng tôi khẳng định bạn sẽ có thể cùng một lúc áp dụng nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau. Cụ thể với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi và cắt mí mắt cùng một lúc. Ưu điểm của cách kết hợp này là sẽ không khiến bạn phải mất quá nhiều thời gian cho các cuộc phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần sẽ phải đối diện với khuôn mặt bị sưng nhất là vùng mắt và mũi trong một vài ngày đầu tiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ như một "phép màu" giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp bạn thêm xinh đẹp và tự tin hơn để có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cùng với nhau.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cùng với nhau.

Khuôn khổ của bài viết có hạn nên chúng tôi chỉ gợi ý cho bạn được những thông tin kể trên về việc "Có nên kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều vùng cùng một lúc". Để có được những thông tin chi tiết hơn, bạn có thể tới 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra những tư vấn cụ thể nhất.

Hãy đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia để biến những giấc mơ về sắc đẹp của bạn trở thành hiện thực!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)