Đoán tính cách cực chuẩn qua hình dáng chiếc cằm

Bạn có tin không, hình dáng chiếc cằm có thể cho chúng ta phán đoán tính cách của người đối diện một cách chính xác. Tham khảo ngay bài viết dưới dây để xem tính cách của mình như thế nào nhé.

1. Cằm vuông

Những người sở hữu chiếc cằm vuông thường khá cứng đầu, không dễ dàng thương lượng. Họ khá mạnh mẽ và luôn có những nguyên tắc sống của riêng mình và không dễ thay đổi hay bị lung lay bởi ý kiến của người khác. 

Điều này khiến cho những người xung quanh đôi khi cảm thấy khó chịu và bực mình. Những người này thường không thích bị ra lệnh hay phải phụ thuộc vào người khác.

doan-tinh-cach-cuc-chuan-qua-hinh-dang-chiec-cam-1
Cằm dài là người nhiệt tình và cởi mở

2. Cằm dài

Nếu bạn có chiếc cằm dài thì chắc chắn nạn là một người trung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người. Về già, bạn may mắn có một gia đình hạnh phúc và yên bình.

3. Cằm ngắn

Người cằm ngắn và hẹp thường rất thông minh, hiểu biết sâu rộng, đầu óc luôn nhạy bén. Họ thường có nhiều sáng kiến, ý tưởng. Chính nhờ thế, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn tốt đẹp.

Tuy nhiên, những người này lại khá có nhiều mối bận tâm suy nghĩ và hay quan trọng hóa vấn đề, thậm chí ngay cả các điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ phải lo lắng. 

4. Cằm tròn

doan-tinh-cach-cuc-chuan-qua-hinh-dang-chiec-cam-2
Những người có chiếc cằm tròn rất biết hưởng thụ cuộc sống 

Người có chiếc cằm tròn rất biết tận hưởng cuộc sống. Họ thường làm việcchăm chỉ, chơi hết mình và đồng thời cũng yêu hết lòng. Hơn nữa, chiếc cằm tròn này còn biểu thị cho thấy bạn là người có địa vị, có tướng lãnh đạo trong công việc. Bạn khá mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng luôn biết điểm dừng thích hợp cho bản thân.

5. Cằm thụt vào

Người có chiếc cằm thụt vào như vậy thường được xem như không có cằm. 

Những người thường khá dễ tính, tốt bụng và luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, họ thường thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

6. Cằm nhô ra

Những người có chiếc cằm bị nhô ra về phía trước thường khá tự tin, đồng thời cũng là người cuồng công việc. 

Họ thường tỏ ra mạnh mẽ và lạnh lùng nhưng thực tế bên trong lại rất yếu mềm và có một trái tim nồng ấm.

7. Cằm chẻ

Đối với những người có chiếc cằm chẻ thường có nhiều đam mê và tham vọng. 

Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ cố gắng hết mình, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để đạt được mục tiêu.

doan-tinh-cach-cuc-chuan-qua-hinh-dang-chiec-cam-3
Chiếc cằm V-line giúp bạn kiêu sa và quyến rũ hơn

8. Cằm chữ V

Đặc điểm chung của những người cằm nhọn thường khá nóng tính, cứng đầu. Tuy nhiên, bản thân họ cũng là người hòa đồng, nhạy cảm và có trí nhớ không được tốt. Khi trẻ, bạn gặt hái được rất nhiều thành công, tuy nhiên, cuộc sống sau tuổi trung niên không được thuận buồm xuôi gió.

9. Hai cằm

Hầu hết mọi người có hai cằm đều không hài lòng với đặc điểm này. Nhưng đây lại là một đặc điểm may mắn và vô cùng tốt đẹp. Nếu bạn sở hữu chiếc cằm hai ngấn, điều đó cho thấy bạn là những người tử tế, rộng lượng và có khả năng trở thành các nhà lãnh đạo, có địa vị cao trong công việc. Không những thế, những người có chiếc cằm hai ngấn hay gặp may mắn về tiền bạc khi về già.

Như vậy, với hình dáng của những chiếc cằm trên đây, hi vọng sẽ bạn phán đoán tính cách của những người đối diện 1 cách chính xác nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)