Hành trình thay diện mạo - đổi cuộc đời của cô gái 20 tuổi

Vẻ đẹp bên ngoài mang đến sự tự tin cho mỗi người tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Sự khiếm khuyết về diện mạo hay tỷ lệ khuôn mặt chưa hoàn hảo khiến nhiều người kém may mắn và luôn cảm thấy tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người. Hành trình "thay diện mạo - đổi cuộc đời" của cô gái Ellie Jones sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh trước sau quá trình phẫu thuật của cô gái 20 tuổi

Hình ảnh trước sau quá trình phẫu thuật của cô gái 20 tuổi

Răng hô, khấp khểnh, hàm không phát triển, cằm nhỏ… là những khiếm khuyết của Ellie 6 năm về trước. Tuy nhiên sau khi trả qua 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo của cô ấy đã hoàn toàn thay đổi. Việc thay đổi diện mạo này không chỉ giúp cô gái 20 tuổi trở nên xinh đẹp mà còn tự tin hơn rất nhiều.

Ellie Jones (20 tuổi, đến từ Rhyl, xứ Wales ) từ khi sinh ra đã mang gương mặt nhiều khiếm khuyết, hàm răng khấp khểnh khiến cô gái luôn sống trong mặc cảm tự ti và ngại giao tiếp.

Năm 14 tuổi, khi đến gặp bác sĩ để niềng răng, cô mới biết bộ hàm của mình đã không phát triển từ khi lên 8.

Năm 16 tuổi, Ellie Jones quyết định chỉnh sửa hàm mặt để thay đổi diện mạo và ca phẫu thuật đầu tiên khiến cô gái trẻ không thể nói.

 

Quá trình thay đổi diện mạo của Ellie Jones

Quá trình thay đổi diện mạo của Ellie Jones.

Ellie chia sẻ trên Daily Post rằng: "Tôi phải tuân thủ chế độ ăn chất lỏng trong khoảng một tháng. Điều đó thực sự khó khăn. Tôi không thể nói như bình thường nên phải dùng một chiếc notepad để giao tiếp"

"Dần dần, tôi có thể nói lí nhí một vài từ và nói ngọng trong khoảng thời gian ngắn vì miệng tôi bị sưng. 6 tháng tiếp theo, tôi đã hoàn toàn bình phục", 9X nói thêm.

Đối với Ellie Jones, ca phẫu thuật này đã thực sự thay đổi cuộc đời, khiến cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, trong các mối quan hệ và thậm chí là những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Hiện nay, Ellie sống cùng bố mẹ và chị gái tại Rhyl. Dù đang là nhân viên bán hàng nhưng cô luôn mong muốn trở thành nhiếp ảnh gia.

Bà Natalie, mẹ của Ellie – người luôn theo sát và ủng hộ con gái, cho biết: "Cuộc phẫu thuật không chỉ thay đổi diện mạo của Ellie mà còn cả cách con bé nghĩ về bản thân. Con gái tôi đang dần tự tin hơn và trở thành một cô gái trẻ, xinh đẹp".

 

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cho Ellie Jones

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật cho Ellie Jones.

"Nhiều người không biết hàm của họ bị biến dạng cho tới khi gặp khó khăn trong việc cắn thứ gì đó. Nếu không xử lý kịp thời vấn đề này khi còn trẻ, bệnh nhân sẽ gặp không ít trở ngại trong cuộc sống sau này.

Tôi rất vui khi ca phẫu thuật đã tạo ra sự thay đổi lớn trong cuộc đời Ellie và khiến cô ấy tự tin trở lại", bà Emma Woolley - bác sỹ phẫu thuật cho Ellie - kể.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu, nó sẽ mang đến cơ hội "thay diện mạo - đổi cuộc đời" nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia - số 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmEllie Jones,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)