Hiệu quả của phương pháp độn cằm v line trong thời gian bao lâu?

Độn cằm V-line là giải pháp để giúp khuôn mặt thêm thanh tú và trẻ trung. Chính vì thế ngày càng nhiều người tìm đến với phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp độn cằm v line trong thời gian bao lâu thì không phải ai cũng biết?

Nhược điểm lớn của người Việt Nam nói chung và người châu Á nói riêng là cằm thường ngắn, lẹm và không cân xứng. Với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhược điểm đó sẽ dễ dàng được khắc phục bằng phương pháp độn cằm V-line.

Phương pháp độn cằm v line trong thời gian bao lâu?

Để định dáng chiếc cằm, giúp cằm dài và cân đối hơn có 2 phương pháp được sử dụng phổ biến là : phẫu thuật độn cằm V-line và tiêm cằm V-line bằng Filler.

Hiệu quả duy trì của phương pháp độn cằm v line thời gian bao lâu ?

2 phương pháp cũng mang lại hiệu quả duy trì khác nhau:

– Đối với phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy (Filler): thì thời gian duy trì dáng cằm là từ 1 – 2 năm tùy vào chất liệu bạn sử dụng và tùy vào cơ địa của từng người. Ưu

– Đối với phương pháp phẫu thuật: sử dụng chất độn nhân tạo hoặc tự thân thì thời gian duy trì dáng cằm có thể là vĩnh viễn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả này bạn cũng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi sử dụng chất liệu độn đảm bảo để không gây ra biến chứng hay phản ứng phụ sau khi thực hiện.

Phẫu thuật độn cằm V-line được thực hiện như thế nào?

Đa số khách hàng sử dụng phương pháp độn cằm V-line lựa chọn phương pháp phẫu thuật bởi nó mang lại hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật này cũng không quá đau đớn như bạn tưởng tượng bởi trong khi thực hiện bác sỹ sẽ gây tê để bạn không có cảm giác đau đớn.  

Bác sỹ tiến hành đo đạc và phẫu thuật độn cằm V-line.

Với tay nghề, chuyên môn cao, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây nhiễm trùng, biến chứng sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, với con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, bác sỹ sẽ giúp bạn có được dáng cằm đẹp, cân xứng nhất với khuôn măt.

Cụ thể quy trình độn cằm V-line được thực hiện tại Petunia như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn cằm mà bác sỹ chuẩn bị làm cho mình.

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm để chiếc cằm của bạn không chỉ đẹp mà còn cân xứng với khuôn mặt

 Bước 4 :Gây tê

Bước 5 :Thao tác phẫu thuật chính:

Bác sỹ sẽ khéo léo tiến hành mổ một đường nhỏ ở môi dưới bên trong khoang miệng để đưa đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước.

Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu sẽ được khéo léo thực hiện ở trong niêm mạc miệng nên không hề lộ và đề lại sẹo.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)