Khách hàng cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Sức nóng của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền vẫn chưa giảm. Đặc biệt, ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến phương pháp này. Hòm thư tư vấn của viện thẩm mỹ Petunia gần đây nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng: cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ trả lời cho bạn cụ thể.

Trên thực tế, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Tuy nhiên, nó lại giúp tạo ấn tượng hơn cho khuôn mặt giúp tôn lên nét đẹp dịu dàng, dễ thương và thu hút cho người sở hữu.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Không phải ai cũng may mắn bẩm sinh đã có được cặp má lúm duyên dáng. Tạo má lúm đồng tiền đã ra đời bắt nguồn từ Hàn Quốc biến ước mơ của nhiều phụ nữ trở thành hiện thực. 

Tạo má lúm đồng tiền đang làm phương pháp được giới trẻ quan tâm.

Với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ chuyên dụng, một mũi khâu nhỏ sẽ thực hiện việc tạo sự kết dính giữa da và cơ má, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong, tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và cho kết quả lâu dài.

Cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút, sau đó bạn có hãy trở về  nhà và làm theo những lời chỉ dẫn sau đây của bác sỹ, để đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, lâu dài nhé.

Cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền?

Tuy nhiên, để má lúm được tự nhiên và duy trì lâu nhất, khi trở về nhà bạn nên tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

- Thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ: ít nhất 2 lần/ngày để có được hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm tho.  Vì vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, nên việc vệ sinh răng miệng cũng rất cần thiết.

- Bạn có thể dùng nước muối ấm pha loãng để súc miệng mỗi ngày, tránh dùng nước muối quá đặc sẽ không tốt cho lợi cũng như vết khâu.

- Trong tuần đầu tiên, bạn nên tránh ăn đồ cay, nóng và sử dụng đồ uống rượu, bia, cà phê, đồ uống có ga, chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá… 

- Tránh những tác động mạnh nên vùng điều trị trong 1 tuần đầu.

- Hạn chế ăn đồ nếp, thịt bò, hải sản để vết thương mau lành.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Petunia bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn cũng như bác sỹ tư vấn thêm thông tin về dịch vụ cũng như cần kiêng gì sau khi tạo má lúm đồng tiền.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)