Khi độn cằm V-line có được vĩnh viễn không?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đó chính là độn cằm V-line có được vĩnh viễn không? Vì thực tế có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ này có kết quả rất khác nhau. 

Độn cằm V-line là gì?

Đây là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi. Phương pháp này sẽ tiến hành điều chỉnh, tạo lại dáng cằm sao cho sau phẫu thuật cằm có sự thon gọn nhất định và phải hợp với 2 bên góc hàm thành hình chữ V đẹp tự nhiên.

Chiếc cằm V-line thon gọn là điều bất cứ ai cũng mong muốn
Chiếc cằm V-line thon gọn là điều bất cứ ai cũng mong muốn

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, cắt gọt chất liệu (xương cằm của khách hàng hoặc sụn sinh học định hình) sao cho nó có kích cỡ, hình dạng hợp lí nhất sau đó đưa vào bên trong cằm để chỉnh hình cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở niêm mạc môi dưới.

Hơn nữa, để tiến hành độn cằm V-line, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, thẩm mỹ. Kĩ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, bạn sẽ trải nghiệm quá trình độn cằm nhẹ nhàng mà không đau đớn cho khách hàng sử dụng.

Tất cả các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác và tỉ mỉ, đảm bảo độ an toàn không đau, không biến chứng và không ảnh hướng đến cấu trúc xương hàm mặt.

Đối tượng áp dụng kỹ thuật độn cằm V-line

- Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi.

- Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng.

- Những người muốn cằm hình chữ V thon gọn.

Chất liệu độn cằm V-line phải được kiểm duyệt chặt chẽ
Chất liệu độn cằm V-line phải được kiểm duyệt chặt chẽ

Độn cằm V-line có được vĩnh viễn không?

Khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu độn là silicone định hình giống như chất liệu nâng cao sống mũi. Phương pháp này an toàn, nhanh và thanh silicone chọn đúng kích cỡ sẽ dễ dàng tạo dáng theo mong muốn. 

Hơn nữa, phần sụn nhân tạo này sẽ được cố định rất chắc chắn với xương cằm bằng mini vít (loại vít rất nhỏ làm bằng chất liệu titan cực kỳ cứng chắc), nên giúp cho phần sụn độn cằm không bị di lệch khi cử động hàm và cả khuôn mặt. Chính điều đó đảm bảo dáng cằm luôn đẹp mãi, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

Khi đến thực hiện dịch vụ độn cằm V-line tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc. Hơn nữa, chất liệu độn cằm được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ được nhập khẩu 100% tại Mỹ và Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận cho phép sử dụng.

Sau khi độn cằm, bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề "độn cằm V-line có được vĩnh viễn không?". Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ độn cằm V-line bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmCằm vline,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)