Kinh nghiệm đi bấm mí mà bạn phải biết?

Bấm mí là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn nhưng bạn có biết kinh nghiệm đi bấm mí không? Tham khảo ngay bài viết đưới đây để tìm được thông tin hữu ích nhất.

Những kinh nghiệm đi bấm mí mà bạn nên nhớ:

  • Trước khi bấm mí

Đối với những khách hàng chưa từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nài thì họ thường có tâm lý lo lắng. Vì thế, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước về dịch vụ mà bạn sẽ thực hiện.

Mắt đẹp tự nhiên, long lanh cuốn hút
Mắt đẹp tự nhiên, long lanh cuốn hút

Ví dụ: bấm mí là gì, xem các video về bấm mí trên mạng để biết được bác sĩ sẽ làm gì với đôi mắt của bạn. Việc tìm hiểu về bấm mí cũng giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt câu hỏi thắc mắc với bác sĩ.

Ngoài ra, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học, ngủ đủ giấc cũng là cách đơn giản đẻ giúp đôi mắt được nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt, không nên trang điểm bạn nhé.

  • Kinh nghiệm trong khi bấm mí

Trước khi bấm mí bạn sẽ được gây tê nên không gây đau đớn. Hơn nữa, đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tác động nhẹ nhàng lên vùng mắt nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến mắt nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

  • Sau khi bấm mí

Đây là giai đoạn hết sức quan trọng, bởi chế độ chăm sóc hậu phẫu là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả bấm mí mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng
Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng

Ở một số khách hàng, do cơ địa họ có thể bị sưng nhẹ sau khi bấm mí (do thao tác luồn chỉ cũng có thương tổn nhỏ). Để giảm sưng bạn có thể thực hiện chườm lạnh liên tục.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý tránh va chạm mạnh vào khu vực quanh mắt, kiêng ăn một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi. Ngoài ra trong thời gian chờ mắt đẹp hẳn bạn hãy hạn chế đọc sách, xem TV, dùng các thiết bị truyền hình.

Đặc biệt phải uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, kinh nghiệm đi bấm mí mắt còn phải chú ý tới việc lựa chọn bác sĩ cũng như cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để có được đôi mắt đẹp.

Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia là một trong số ít những địa chỉ được đánh giá cao về an toàn hiệu quả. Ở đậy hội tu đủ những yếu tố để tạo nên đôi mắt đẹp hoàn thiện.

Khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vẫn, điều trị và hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi thực hiện. Vì thế khách hàng có thể thoải mái hỏi những vấn đề mà mình quan tâm.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)