Kỹ thuật bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Trong thời gian gần đây, thẩm mỹ đôi mắt luôn là dịch vụ được các chị em ưa chuộng. Bấm mí và cắt mí là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả cao và an toàn. Tuy nhiên bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào thì không phải ai cũng biết. Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể nhé!

Về cơ bản, bấm mí và cắt mí đều là những phương pháp khắc phục mắt 1 mí để tạo đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, 2 kỹ thuật trên cũng có những điểm khác biệt rõ rệt. Tùy từng tình trạng mắt khác nhau sẽ được tư vấn sao cho phù hợp. Vậy bấm mí khác gì cắt mí

1. Bấm mí mắt

Là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, đơn giản mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch. Khi đó bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mí mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Do sụn mí mắt là phần sụn khá bền vững, nên nếp mí được hình thành cũng duy trì được lâu.

ky-thuat-bam-mi-va-cat-mi-khac-nhau-nhu-the-nao-1
Các bước bấm mí Hàn Quốc.

Đối tượng phù hợp để bấm mí mắt:

- Người ở độ tuổi dưới 25

- Người có mắt 1 mí nhưng không có bọng mỡ và da thừa nhiều

- Người có mí lệch, mí ẩn

2. Cắt mí mắt

Đây là 1 tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng nhằm tạo mắt 2 mí đồng thời lấy đi mỡ thừa và da thừa giúp đôi mắt trở nên linh hoạt hơn.

ky-thuat-bam-mi-va-cat-mi-khac-nhau-nhu-the-nao-2
Quy trình cắt mí Hàn Quốc.

Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt nhằm cắt bỏ lớp da , mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mắt thứ mới rõ ràng và cân xứng.

Khác với nhấn mí, cắt mí mắt thường áp dụng cho những người ở độ tuối 25 trở nên khi da đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa và mí mắt bị sụp, da thừa nhiều. Những người có mí mắt bị sụp bẩm sinh cũng nên áp dụng phương pháp này để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Tuy có sử dụng dao kéo và cắt rạch nhưng phương pháp này tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các mô xung quanh.

Trên đây là những thông tin về bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào, tuy nhiên tùy vào tình trạng mắt hiện tại của bạn mà các sỹ sẽ tư vấn cho phương pháp phù hợp. Viện thẩm mỹ quốc tế Petunua tại 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những nơi cắt mí, bấm mí đẹp tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)