Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Câu hỏi: Tham khảo trên các diễn đàn thẩm mỹ em được biết nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Xem ảnh trước - sau em cũng thấy nhiều nơi làm phương pháp này dáng mũi rất đẹp và tự nhiên. Em còn đang băn khoăn, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không, địa chỉ nào nâng mũi bọc sụn đẹp nhất?

Thùy Trang - Ba Đình - Hà Nội

Trả lời:

Chào Thu Trang! Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi ngày nay đang là một trong những dịch vụ đang rất "hot". Có khá nhiều phương pháp khác nhau để cái thiện chiếc mũi, tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn là phương pháp được coi là hiệu quả cao nhất duy trì được lâu nhất.

Khác với các phương pháp cũ, nâng mũi bọc sụn mà Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia đang áp dụng sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tránh tình trạng đầu mũi bóng đỏ, sóng mũi bị lệch mà những phương pháp cũ có thể gây ra.

Thông thường, bác sỹ sẽ sử dụng sụn tự thân là sụn từ tai, có độ tương thích cao với cơ thể đồng thời bảo vệ tốt được vùng đầu mũi, tránh những biến chứng không mong muốn. 

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Chi phí để nâng mũi không hề nhỏ nên khi quyết định để nâng mũi ai cũng mong duy trì được lâu dài. Đúng như mong muốn của khách hàng nâng mũi bọc sụn sẽ duy trì được vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Lớp sụn nhân tạo mà Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia sử dụng có chất lượng cao nên sẽ an toàn tuyệt đối khi được đưa vào cơ thể, không những thế nó còn duy trì được lâu dài. Còn vùng đầu mũi, nơi tập trung nhiều mạch máu sẽ có thể nuôi dưỡng và bao bọc sụn tự thân nên chúng có thể sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn tại Hà Nội

Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia đang là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất tại Hà Nội. Không chỉ có cam kết giúp khách hàng sở hữu được dáng mũi hài hòa đẹp như ý muốn, Petunia còn bảo hành cho khách hàng. 

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng quyết định bởi đội ngũ y bác sỹ thực hiện. Với đội ngủ giàu kinh nghiệm tại Petunia, từng bước trong quy trình nâng mũi bọc sụn đều được thực hiện chuẩn xác 100% hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng có.

Không chỉ làm hài lòng những khách hàng tại Hà Nội, "tiếng lành đồn xa" những khách hàng ở các tỉnh lân cận cũng đã tới đây để làm đẹp và cũng đã có được những phản hồi rất tích cực.

Mong rằng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không của bạn! 

Chúc bạn sẽ sớm có được những quyết định của riêng mình! 

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)