Làm môi trái tim ở đâu đẹp tự nhiên nhất tại Hà Nội

Thời gian gần đây, giới trẻ đang rộ lên xu hướng làm môi trái tim. Trên thực tế, những người sở hữu cặp môi trái tim sẽ giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng, thu hút và gợi cảm hơn. Tuy nhiên, làm môi trái tim ở đâu đẹp tự nhiên nhất tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết. 

Với nhu cầu thẩm mỹ của chị em ngày càng nâng cao, các trung tâm thẩm mỹ cũng xuất hiện lên rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi quyết định đến một trung tâm thẩm mỹ nào để làm môi hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để thẩm mỹ môi trái tim nhiều nhất hiện nay là Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Bởi tại đây hội tụ những yếu tố cần và đủ để giúp bạn có được đôi môi đẹp hoàn hảo và an toàn nhất.

1. Đôi ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Có được một đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, bác sỹ thực hiện chiếm vai trò khá lớn. Với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ tại Petunia sẽ có những bước đo vẽ chuẩn xác từ đó thực hiện một cách chuẩn các bước tiếp theo để giúp bạn có được đôi môi đẹp.

Làm môi trái tim đẹp ở Hà Nội là thắc mắc của nhiều chị em!

Tuy nhiên đẹp thôi còn chưa đủ, tùy từng trường hợp mà bác sỹ sẽ tạo dáng môi mới sao cho cân xứng nhất với khuôn mặt để tạo ra sự hài hòa giữa các nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra, với chuyên môn cao, bác sỹ sẽ khâu thẩm mỹ, giúp không để lại sẹo hay bất kỳ một dấu hiệu gì của việc sử dụng dao kéo.

2. Kỹ thuật tạo môi trái tim mới nhất hiện nay

Sử dụng kỹ thuật làm môi trái tim mới nhất hiện nay, vì thế nên khách hàng sau khi tới Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia sẽ hạn chế được tối đa những biến chứng không mong muốn đồng thời có được đôi môi đẹp chuẩn theo xu thế mà an toàn cho sức khỏe.

Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia thực hiện kỹ thuật tạo môi trái tim mới nhất hiện nay.

Các bác sỹ tại Petunia cũng thường xuyên đi tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ... để luôn trau dồi kỹ năng đồng thời cập nhật những xu thế thẩm mỹ tiên tiến để thực hiện cho khách hàng.

3. Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, phòng phẫu thuật của Petunia được trang bị đầy đủ đạt chuẩn theo quy chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi thực hiện phẫu thuật. Trang thiết bị được vô trùng tuyệt đối tránh mọi tình trạng viêm nhiễm. 

Trang thiết bị của Petunia được trang bị đầy đủ.

Làm môi trái tim đẹp ở Hà Nội mà không tới Petunia thì sẽ là một thiếu sót lớn. Nếu cần được các chuyên gia, bác sỹ tại đây tư vấn thêm về dịch vụ, bạn có thể gọi ngay tới đường dây nóng: 1900 63 61 69.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMôi trái tim,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)