Lấy lại 10 năm tuổi xuân

- Ôi, Loan đấy ah?

Lâu lắm rồi không gặp, sao bữa này mày già và tàn tạ thế? Chồng không cho ăn ah? Suýt nữa tao còn chả nhận ra đây là cô bí thứ lớp xinh đẹp ngày xưa đấy. Hay lại "quá sức" đấy, keke.

- Đâu có hả mày, tại đẻ rồi, công việc thì bù đầu, tao còn chả nhớ được lần chăm sóc da gần nhất là khi nào nữa ấy? Chả bù cho thời con gái. Mà giờ 40 rồi chăm sóc gì nữa hả mày.

- Ô hay, mày làm để sống hay chết thế, phải biết tận hưởng chứ, hay thích để lão Huy chồng mày dẫn 1 em chân dài đến nách về làm chủ nhà luôn đấy hả.

- Zào ơi, có em nào thế thì tao cho không, 40 tuổi rồi còn gì nữa đâu mà gái với gú.

- Ờ mày cứ ở đó mà nghĩ nhá, đến lúc mất chồng đừng có khóc với tao.

...

Lấy lại 10 tuổi xuân không hề khó
Lấy lại 10 tuổi xuân không hề khó

Loan dẫn cô con gái 15 tuổi của mình đi dạo và tình cờ gặp lại cô bạn thân học cấp 3 và tám với nhau như thế đấy. Nhìn lại bản thân tôi cũng xót xa và thấy mình tàn tạ quá so với tuổi 40. Nhiều chị em trong công ty cũng bảo tôi hãy để ý bản thân nhưng tôi toàn cười trừ rồi để đó thôi. Nhưng lần này thì khác sau khi nói chuyện với bạn về, tôi vội lao đầu bật máy tính và tìm sự trợ giúp của bác google.

Thấy cũng có nhiều cách lắm nào là đắp mặt nạ, uống nước ép cà chua để trẻ lâu... Tôi "soi" ngay đến những bài giúp chị em 40 trẻ lâu thì ôi thôi... có vô số cách nhưng thấy không khả quan lắm vì tôi bận con cái, thời gian đâu mà chăm với chả sóc.

Nhưng câu  nói của bạn tôi cứ mãi ám ảnh và luẩn quẩn trong đầu khiến tôi không tập trung được vào việc gì cả.

Bỏ cái máy tính ra, tôi bắt đầu suy nghĩ về tất cả mọi chuyện, tôi cũng kịp nhận ra, đã rất lâu rồi 2 vợ chồng không hẹn hò với nhau, những bữa tiệc của công ty cũng rất ít khi ông xã bảo mình đi cùng, đã bao lâu rồi 2 vợ chồng không còn những khoảnh khắc lãng mạn với nhau... Hàng loạt câu chuyện cứ thế hiện ra trong đầu tôi. Có lẽ tôi cần có 1 cuộc "cách mạng" để thay đổi bản thân và cứu vớt cuộc hôn nhân đang dần đi đến ngõ cụt của mình.

Hạnh phúc của mình phải do mình nắm giữ nhé chị em
Hạnh phúc của mình phải do mình nắm giữ nhé chị em

Nhưng tôi nên bắt đầu từ đâu? Không biết nữa, mọi thứ rối như tơ vò, lục tìm điện thoại gọi cho cái Mai - Cô nàng điệu đà nhất cơ quan, dù là 43 tuổi rồi nhưng da vẫn căng và mịn lắm.

Nghe nó luyên thuyên 1 hồi xong cũng quyết định làm dịch vụ nâng cơ Hifu Sonoquen tại nơi mà Mai đã làm. Tôi cũng băn khoăn lắm vì bỏ 1 đống tiền ra mà hiệu quả không ra gì thì chắc tôi chết, xót tiền lắm… Nhưng mà nếu cứ để thế, lão chồng lại chê già chê xấu cũng không xong, có khi lại đi với gái thật thì gia đình hạnh phúc sẽ tan nát mất.

Thôi, tốn kém cũng sẽ làm, tôi cũng quyết định đi làm đẹp chỗ Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia đấy xem sao, nghe họ tư vấn cũng bùi tai lắm. Sau khi làm nửa mặt xong tôi thấy ưng lắm, những vết chân chim mờ hẳn, không ai bảo tôi đã U40 rồi. Chính bản thân tôi cũng thấy mình thay đổi khá nhiều và hi vọng sẽ  đạt được hiệu quả như mong đợi.

Hôm mới làm về, lão chồng cứ há hốc mồm khi thấy mình, dù không váy áo kiêu sa, trẻ trung sành điệu như mấy em 20 nhưng trẻ trung và gọn gang hơn hẳn so với mọi ngày. Nhìn lão ấy cười có vẻ ưng bụng lắm, nghĩ ra Hifu Sonoquen cũng giúp mình lấy lại đươc 10 năm tuổi xuân đấy chứ. Có biết thế tôi đã đi thực hiện dịch vụ này sớm hơn thì có phải tốt hơn không?

Cũng từ ngày hôm ấy, mặc dù rất bận rộn nhưng mình luôn cố gắng dành ra 1 chút thời gian cho bản thân. Là phụ nữ hãy biết yêu bản thân thì người khác mới yêu mình. Chị em hãy nhớ nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)