Mắt 2 mí đẹp long lanh nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bạn cảm thấy thiếu tự tin về đôi mắt 1 mí, mí lót, mí sụp của mình. Bạn mất nhiều thời gian để kích mí mỗi khi ra ngoài! Mọi phiền toái đó sẽ được loại bỏ nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Chỉ sau 20-30 phút là bạn đã khắc phục được nhược điểm của đôi mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn.

Nhược điểm mà rất nhiều người châu Á chúng ta có một đặc điểm đó là mắt một mí, mí lót và mí mắt không rõ, làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Không ít chị em chịu "sống chung" với đôi mắt như vậy hoặc những người chau chuốt, cẩn thận hơn sẻ sử dụng cách kích mí, trang điểm để giúp đôi mắt to, tròn hơn. 

Mắt 2 mí to tròn là mong muốn của mọi chị em.

Bấm mí Hàn Quốc - phao cứu sinh cho những người mắt 1 mí

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Chị em sẽ không còn tự ti về đôi mắt, không tốn nhiều thời gian để trang điểm mà sẽ sở hữu đôi mắt to tròn như mong đợi chỉ sau 20 phút với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây được coi như một bước bước đột phá trong công cuộc làm đẹp của chị em. Bởi bấm mí ít xâm lấn, an toàn và đặc biệt là giúp đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 Công nghệ này được bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc và sau đó lan rộng phổ biến ra các quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Mí mắt mới được tạo thành dựa trên nguyên tắc tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mí mắt đến da mi tạo thành nếp gấp mí. Liên kết được hình thành rất bền vững giúp nếp mí của bạn duy trì được lâu. 

Quy trình bấm mí tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia.

Đặc biệt với đôi bàn tay tài hoa cùng con mắt nghệ thuật tinh tế của mình, bác sỹ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia sẽ giúp bạn có được nếp mí rõ đẹp, tự nhiên như chưa từng chỉnh sửa. Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mắt hiện tại của bạn để từ đó đứa ra phương pháp phù hợp nhất để giúp bạn không chỉ có được đôi mắt đẹp mà còn hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt.

- Bấm mí không cần phẫu thuật, không cắt ghép hay xâm lấn nhiều.

– Nếp mí rõ ràng, tự nhiên, không phải cắt da nên không bị đau, không để lại sẹo.

– Không làm ảnh hưởng đến thị lực, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

– Kỹ thuật bấm mí mới được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút.

– Sử dụng chất liệu chỉ sinh học thay cho chỉ truyền thống nên tuyệt đối an toàn, không gây ra những tác dụng phụ như mẩn ngứa hay sưng đỏ ở mắt.

- Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, hiệu quả duy trì được lâu

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)