Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giải pháp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Khác với những phương pháp truyền thống, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật  nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp nâng mũi cao, mà còn tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt ở mọi góc nhìn.

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời, từ đó cũng kéo theo nhiều các cách nâng mũi khác nhau, nhưng đến nay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vẫn là lựa chọn của rất nhiều người bởi nó mang lại những ưu điểm nổi bật.

1. Giới thiệu về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Từ khi ra đời đến nay, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã tạo lên một cơn sốt trong ngành thẩm mỹ. Bởi nó đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi trước kia và giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp chuẩn nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên.

Nếu phương pháp trước kia, bác sỹ đơn thuần chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi mà vô tình lại không chú ý đến phần đầu mũi, một phần cũng rất quan trọng để quyết định chiếc mũi đó có đẹp hay không? Chính vì thế, sau khi nâng mũi bằng phương pháp cũ, nhiều người gặp phải tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi và đầu mũi bị hếch.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã ra đời và khắc phục được những tình trạng trên. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 sóng mũi còn 1/3 đầu mũi còn lại bác sỹ sẽ sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của bạn ( thường sẽ lấy sụn tai) để độ tương thích cao, sư tự nhiên và đặc biệt là không để lại biến chứng. Với sự khéo léo của mình, bác sỹ sẽ dễ dàng lấy một phần sụn tai rất nhỏ để đưa vào đầu mũi mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo chính là sự khác biệt là phương pháp cũ không có được.

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho hiệu quả cao sau thực hiện. Các bước thực hiện nâng mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ thăm khám và đánh giá về hình dáng mũi. Đồng thời, đưa ra số liệu chính xác về loại sụn, kích thước sụn, độ dày mỏng và chất liệu tương thích nhất, giúp quá trình nâng mũi bọc sụn diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.  

Bên cạnh đó, bác sỹ cũng sẽ kiểm tra sức khỏe của bạn để đảm bảo cho cuộc phẫu thuật được diễn ra thành công. Nếu tiền sử mắc các bệnh mãn tính nào bạn cũng nên chia sẻ với bác sỹ để có hướng thực hiện phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng mũi:

Để bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Bác sĩ bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi và tiến hành đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tạo dáng tỉ mỉ vào nâng mũi đẹp như ý.

+ Nâng mũi bọc sụn vành tai cũng sẽ được sử dụng để đưa vào vùng đầu mũi và các mạch màu xung quanh đầu mũi cũng sẽ nuôi dưỡng sụn này giúp cho dáng mũi duy trì được vĩnh viễn.

Chỉ sau thời gian rất ngắn 60- 90 ' là bạn đã khắc phục được nhược điểm mũi thấp tẹt và thay vào đó là một dáng mũi cao, thanh thoát và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Để được tư vấn thêm thông tin về phương pháp nâng mũi ưu việt này, bạn có thể tới Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia số 126 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMũi bị hếch,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)