Nâng mũi Sline bị lệch thì phải làm như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, 3 tháng trước cháu có nâng mũi S-line. Tuy nhiên càng ngày cháu càng thấy nó lệch rõ rệt khiến cháu thiếu tự tin. Cháu muốn được các bác sỹ tư vấn giúp nâng mũi S-line bị lệch thì phải làm như thế nào?

Bảo Anh - Thanh Xuân - Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Bảo Anh! Với câu hỏi nâng mũi S-line bị lệch thì phải làm như thế nào của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi bị lệch sau khi nâng mũi S-line thì phải làm sao?

Nâng mũi S-line đang là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay. Cũng rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ khác nhau đã áp dụng kỹ thuật này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một dáng mũi đẹp như mong đợi. Vì một số nguyên nhân khác nhau mà nhiều người giống như bạn có sóng mũi không đẹp tự nhiên mà thay vào đó là bị lộ và lệch. Để cải thiện tình trạng trên, bác sỹ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia có đưa ra những lời khuyên sau:

1. Nâng mũi S-line bị lệch thì phải làm như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi S-line thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhằm đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi, một cách tự nhiên. Tình trạng mũi bị lệch không nhiều nhưng vẫn có. Nguyên nhân khiến mũi bị lệch là do bác sỹ sử dụng chất liệu nâng mũi không phù hợp, hoặc do trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật ở cơ sở mà bạn lựa chọn nâng mũi còn non kém.

Sửa mũi bị lệch cần tới 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín

Nhưng dù là vì lý do gì thì sóng mũi bị lệch cũng rất cần được tới một địa chỉ uy tín với các bác sỹ giỏi để thăm khám lại tình trạng mũi và có biện pháp khắc phục kịp thời nhằm tránh những biến chứng không mong muốn.

2. Sửa mũi bị lệch sau khi nâng mũi S-line tại đâu?

Hiện nay Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia đang là nơi chỉnh sửa mũi hóng thành công đối với rất nhiều khách hàng khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thẩm mỹ của mình, bác sỹ sẽ xác định được chính xác những khuyết điểm của mũi để can thiệp 1 cách chính xác nhất, tránh được những rủi ro không đáng có.đ Từ đó đem lại cho bạn chiếc mũi cao thon dáng chữ S mềm mại và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Trên đây là những câu trả lời của chúng tôi xoay quanh câu hỏi "Nâng mũi Sline bị lệch thì phải làm như thế nào?" Để có những tư vấn cụ thể và chính xác nhất, bạn nên qua trực tiếp 126 Vũ Trọng Phụng để được bác sỹ thăm khám trực tiếp.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMũi lệch,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)