Nâng mũi sưng bao lâu thì khỏi?

Câu hỏi: Chỉ còn thời gian ngắn nữa là đến tết. Cháu đang muốn đi nâng mũi để khuôn mặt xinh hơn nhưng đang băn khoăn nâng mũi sưng bao lâu thì khỏi?

Huyền Trang - Nga Sơn- Thanh Hóa

Trả lời:

Chào Huyền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới cho chúng tôi. Câu hỏi: nâng mũi sưng bao lâu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi sưng bao lâu thì khỏi?

Nâng mũi cấu trúc S Line đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ giúp mũi cao tự nhiên mà còn khắc phục được các nhược điểm khác như đầu mũi , cánh mũi to, lỗ mũi hình tròn.

Công nghệ cũng được thực hiện rất an toàn nhưng sưng nhiều hay ít, sưng lâu hay không tùy theo cơ địa của từng người.

Nâng mũi sau bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn.

Tuy nhiên, nâng mũi S-line đẹp và ít sưng cũng một phần phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, nguyên liệu sử dụng để nâng mũi cũng như kĩ thuật nâng mũi được áp dụng.

Nếu sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi thì thời gian ổn định của dáng mũi mới kéo dai lâu hơn, thường thì sẽ mất khoảng 1 tháng – 2 tháng. Với sụn tự thân, do có độ tương thích cao nên thời gian hết sưng cũng sẽ giảm đi nhiều lần.

Sau khi nâng mũi, bạn còn có thể sẽ bị bầm tím cả vùng má và mắt. Tuy nhiên tình trạng này là bình thường, bạn cũng không nên lo lắng, thông thường chỉ sau 1 tuần vết thâm tím cũng sẽ hết. Cũng nhiều người không gặp tình trạng trên, đơn giản chỉ là do cơ địa.

Làm gì để giảm sưng nhanh sau khi nâng mũi?

Nâng mũi sline sưng bao lâu thì khỏi cũng còn tùy thuộc vào cách bạn giảm sưng. Bạn có thể thực hiện chườm lạnh trong 1-2 ngày đầu sau đó chườm nóng. Tuy nhiên nên cẩn thận không được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu, mỗi lần chườm lạnh chỉ nên kéo dài khoảng 5 phút, sau đó dừng khoảng 15-20 phút rồi bắt đầu chườm tiếp.

Chườm đá lạnh trong 1-2 ngày đầu sẽ làm mũi giảm sưng.

Sau khoảng 4 ngày bạn thực hiện chườm ấm để giúp máu được lưu thông dễ dàng hơn, mũi cũng sẽ nhanh hồi phục hơn.

Sau 10 ngày mũi gần như đã ổn định, còn sau 1-2 tháng mũi sẽ hoàn toàn hồi phục và ổn định.

Ngoài ra, khi trở về nhà, bạn cũng nên tránh những va chạm mạnh vào vùng mũi, không đeo khẩu trang chật, hạn chế đeo kính. Giữ vệ sinh vùng mũi sạch sẽ để tránh bị viêm nhiễm.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề "Nâng mũi sưng bao lâu thì khỏi?". Tùy vào tình trạng mũi sau khi nâng của bạn mà các bác sỹ cũng như các chuyên viên tại Petunia sẽ có những hướng dẫn bạn cụ thể.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)