Nên chỉnh sửa mũi phẫu thuật bị hỏng ở đâu?

Câu hỏi: 2 tháng vừa rồi tôi có đi nâng mũi nhưng kết quả không như mong muốn. Mũi bị lệch và sóng mũi thô. Các bác sỹ cho tôi hỏi nên chỉnh sửa mũi phẫu thuật bị hỏng ở đâu?

Tuệ Lâm - Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Tuệ Lâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như ý sau phẫu thuật nâng mũi. Nhất là đối với những phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s- thì khả năng sau khi nâng mũi bị hỏng sẽ cao hơn nếu bạn không tìm được trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm thực hiện.

Nguyên nhân khiến phẫu thuật mũi bị hỏng

Nguyên nhân khiến mũi phẫu thuật bị hỏng cụ thể là bị lệch và sóng mũi thô có thể là bác sĩ thực hiện đã lựa chọn chất liệu nâng mũi không phù hợp để nâng mũi cho bạn. Hiện nay, có 2 loại sụn nâng mũi được sử dụng phổ biến nhất là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tùy theo tình trạng mũi của bạn mà bác sỹ sẽ cân nhắc để lựa chọn chất liệu phù hợp. Lựa chọn sai cũng có thể khiến chiếc mũi của bạn bị "hỏng", không được đẹp như mong muốn.

nen-chinh-sua-mui-phau-thuat-bi-hong-o-dau-1
Có nhiều nguyên nhân khiến mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật.

Tay nghề bác sỹ cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến mũi dáng mũi không được thanh thoát và sóng mũi tự nhiên.

Nên chỉnh sửa mũi phẫu thuật bị hỏng ở đâu?

Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến tại Hàn quốc. Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia sẽ giúp bạn sửa mũi bị hỏng  giúp trả lại một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi.

Các phương pháp sửa lại mũi bị hỏng hiện nay tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia chủ yếu sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện khi đưa vào trong cơ thể, giúp dễ dàng khắc phục triệt để mọi tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng với chất liệu nâng mũi và cho một kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn trọn đời.

nen-chinh-sua-mui-phau-thuat-bi-hong-o-dau-2
Sữa mũi bị hỏng ở Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia.

Với tay nghề chuyên môn cao, bác sỹ tại Petunia sẽ có những bước thực hiện phẫu thuật mũi bị hỏng chuẩn xác tới từng milimet. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế của mình, bác sỹ cũng sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên và thời thượng nhất.

Như tình trạng của bạn, đã nâng mũi được 2 tháng thì hoàn toàn có thể đi sửa mũi bị hỏng. Chúc bạn sẽ may mắn trong lần sửa mũi này để có được một chiếc mũi đẹp như ý muốn!

Đó là những gợi ý của tôi về vấn đề "nên chỉnh sửa mũi phẫu thuật bị hỏng ở đâu?". Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn riêng của mình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)