Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s-line?

Để cải thiện độ cao của sống mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên hầu hết khách hàng đều phân vân không biết nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s-line? Dáng mũi nào đẹp và an toàn nhất, tham khảo ngay bài viết dưới đây và tìm câu trả lời phù hợp nhé.

Nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn đều là hai phương pháp nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và được rất nhiều chị em phái đẹp Châu Á yêu thích.

1. Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giúp cải thiện độ cao của dáng mũi
Nâng mũi bọc sụn giúp cải thiện độ cao của dáng mũi

- Chất liệu sử dụng: Đây là phương pháp sử dụng cả sụn nhân tạo + sụn tự thân (sụn vành tai) để cải thiện độ cao cho sống mũi. Trong khi sụn tự thân chỉ được áp dụng 1 phần nhỏ để bảo vệ đầu mũi còn sụn sinh học định hình được sử dụng giúp làm cao sống mũi, giúp mũi cao đẹp như ý. Mang lại kết quả vĩnh viễn, mũi thẳng và hài hòa với khuôn mặt.

- Đối tượng áp dụng: Các khách hàng có mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và nhạy cảm. Phương pháp nâng mũi bọc sụn, sụn nhân tạo nâng sóng mũi, sụn tự thân sẽ lấy từ sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ đầu mũi.

2. Nâng mũi S-line

Là phương pháp chỉnh sửa lại dáng mũi với đường cong mềm mại hình chữ S chạy từ trán đến đầu mũi. Sau phẫu thuật, mũi sẽ cao, thon gọn tạo hình chữ A ngược với lỗ mũi nhỏ nhắn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn tạo vẻ duyên dáng, tự nhiên. Trong nâng mũi S-line lại có nâng mũi cơ bản và cấu trúc

Dáng mũi S-line mềm mại phù hợp cho mọi khuôn mặt
Dáng mũi S-line mềm mại phù hợp cho mọi khuôn mặt

- Chất liệu sử dụng: Kết hợp sụn nhân tạo + sụn vành tai + sụn vách ngăn để nâng mũi cho khách hàng có nhu cầu.

- Đối tượng áp dụng: tất cả các đối tượng của nâng mũi bọc sụn và các khuyết điểm về mũi như: gồ, hếch, khoằm, thô lệch. Ngoài ra đây là kỹ thuật duy nhất giúp khắc phục các trường hợp mũi đã nâng nhưng không thành công.

Phương pháp nâng mũi S-line, ngoài sụn vành tai bọc đầu mũi thì bác sĩ còn dựng lại sụn vách ngăn để đầu mũi thon gọn, cao ráo cho dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Vì thế đây là phương pháp thẩm mỹ mũi sẽ cho dáng mũi đẹp nhất sau phẫu thuật và cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng đặt lịch.

Cả hai phương pháp nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn đều giải quyết triệt để và hoàn toàn khuyết điểm về sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to… mang đến sống mũi hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, với câu hỏi nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s-line sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Hơn nữa, với kỹ thuật hiện đại chất liệu nâng mũi được nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn, mang lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)