Người phụ nữ đấy có gì hấp dẫn hơn vợ của anh

Bỗng một ngày, anh nói, anh muốn chia tay với tôi. Tôi hỏi lý do thì anh cũng không ngần ngại mà trả lời thẳng, anh đã có người đàn bà khác, người trẻ hơn tôi 10 tuổi, xinh đẹp và trẻ trung hơn tôi.

Ngày biết tin người đàn ông đầu ấp tay gối với mình ngoại tình, tôi choáng váng không đứng vững. Tim cảm thấy đau nhói. Tôi không tin và cũng chưa từng tưởng tượng ra cảnh một người đàn bà khác ngả vào vòng tay của chồng mình.

nguoi-phu-nu-day-co-gi-hap-dan-hon-vo-cua-anh-1Tôi không thể tưởng tượng rằng có ngày chồng mình sẽ ngả vào vòng tay của người phụ nữ khác.  

Trước kia, tôi cũng là người phụ nữ, trẻ trung, xinh đẹp và cũng là niềm ao ước của biết bao đàn ông. Từ chối khá nhiều nơi được làm phu nhân gia đình giàu có để lấy anh, người đàn ông tôi yêu hết lòng hết dạ. Những cử chỉ yêu thương chân thành, những lời nói như rót mật vào tai của anh khiến tôi tin tưởng tuyệt đối khi gửi gắm tình yêu, hạnh phúc của mình nơi anh. Phụ nữ chỉ cần có thế, còn gì hạnh phúc hơn có được người đàn ông thật lòng yêu thương, chăm sóc mình.

Anh là người rất có trách nhiệm với gia đình. Anh vất vả đêm ngày, đi kiếm tiền rồi về đưa cho vợ. Công việc của anh cũng khá thuận lợi tuy có khá nhiều vất vả. Ông trời cũng thương vợ chồng tôi, rồi cũng có ngày anh được thăng chức. Anh trở thành giám đốc điều hành cho công ty. Dù biết vị trí mới sẽ khiến anh căng thẳng, áp lực hơn nhưng tôi cũng vẫn tự hào về sự thành công mà chồng đã có được.

Vị trí mới cũng khiến anh thay đổi nhiều. Anh thường xuyên về muộn, đi công tác lâu ngày và chúng tôi cũng có nhiều mâu thuẫn hơn. Ban đầu tôi cũng chỉ nghỉ do áp lực công việc nhiều khiến anh như vậy.

Cho đến một ngày, tôi bất ngờ nhận ra sự thay đổi ở anh. Anh không còn tặng cho tôi những cử chỉ yêu thương, ngọt ngào không đưa mẹ con tôi đi chơi những dịp cuối tuần mà thay vào đó là anh luôn càu gắt, trừng mắt và luôn lấy lí do bận công việc. Thời gian dài như vậy khiến tôi không khỏi nghi ngờ. Tôi cố tình theo dõi anh thì biết được tin sét đánh, anh đã có bồ.

Tôi không muốn tin vào mắt mình, tôi muốn đây chỉ là một cơn ác mộng.

Người phụ nữ ấy không biết đã có gia đình hay chưa nhưng nhìn rất trẻ trung và xinh đẹp. Thấy anh cười hạnh phúc bên người đó tim tôi không khỏi đau nhói. 10 năm trước, vợ của anh cũng đã là người trẻ trung, xinh đẹp như vậy nhưng vì ai, vì chính anh và vì gia đình này khiến nhan sắc của tôi đã bị tàn phai đi và giờ anh đã chê tôi để đến với người con gái khác trẻ trung hơn.

Tôi thật sự bị suy sụp. Tôi thật sự không hiểu nổi, tại sao anh lại lại làm như vậy? Anh làm thế, tôi còn niềm tin nào vào cuộc sống đây?

Tôi nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần mình yêu chồng, thương con thì chồng mình sẽ hiểu và sẽ đáp lại tình yêu đó.

    nguoi-phu-nu-day-co-gi-hap-dan-hon-vo-cua-anh-2Anh chê tôi già nua và muốn bên cạnh một người phụ nữ trẻ trung và xinh đẹp.  

Đời đúng là bạc bẽo. Anh nói với tôi rằng, giờ đây khi anh đã làm giám đốc, bên cạnh tôi anh không thấy xứng đôi nữa. Nhìn tôi già nua và da nhăn nheo như mẹ của anh. Cô gái kia xinh đẹp, sành điệu và trẻ trung, bên cạnh cô ấy anh thấy hãnh diện và tự hào. Ngắm lại mình trong gương, tôi cũng thấy các nét mặt của mình giờ đã khắc khổ và già đi nhiều. Thời gian đã cướp đi của tôi quá nhiều thứ: nhan sắc, tình yêu và hạnh phúc gia đình.  

Theo mọi người, tôi phải làm gì, thực sự tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, hơn thế tôi muốn các con mình được hưởng trọn tình yêu thương của cha mẹ. Tôi phải bắt đầu từ đâu đây.?

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmNgoại tình,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)