Nhật ký giữ chồng của phụ nữ tuổi 40+

Chưa một lần buôn lời chê bai, anh luôn chăm sóc, hết lòng với vợ con. Nhưng em biết, trong thâm tâm anh cũng muốn vợ mình xinh đẹp và trẻ trung hơn. Bằng chứng là mỗi khi thấy em mặt một bộ váy đẹp hay có kiểu tóc mới trẻ trung hơn bình thường, anh vui ra mặt và không tiếc lời khen.

12 năm trôi qua, vợ chồng mình đã trải qua rất nhiều những kỷ niệm vui có, buồn có, nụ cười có, nước mắt có. Em vẫn luôn thấy mình là người hạnh phúc và may mắn khi được trở thành là vợ của anh.

Đến với nhau khi đang là phụ nữ tuổi xuân phơi phới với sự trẻ trung, làn da trắng hồng, mịn màng. Sau 12 năm chúng sống, em luôn tất bật với việc chăm con, lo lắng cho gia đình, đối nội, đối ngoại nên nhan sắc cũng đi xuống trông thấy. Còn anh, càng ngày anh càng trẻ trung và phong độ. Người ngoài chắc chắc sẽ nhận thấy được sự chênh lệch của chúng ta. Thế nhưng chưa một lần chê bai mà thay vào đó là luôn chăm sóc, chia sẻ vui buồn cùng vợ con. Nhưng đàn ông mà, ai chẳng muốn mình có vợ đẹp con khôn để hãnh diện với bạn bè, đồng nghiệp.

nhat-ky-giu-chong-cua-phu-nu-tuoi-40-1

12 năm chung sống, em thấy mình hạnh phúc khi được anh bên cạnh, quan tâm và chăm sóc.

Nhiều khi ra đường, thấy những cô gái trẻ trung và xinh đẹp, em ước rằng mình có thể trở lại như ngày xưa, để tự tin hơn khi sánh bước cùng anh. Trước kia, kinh tế của vợ chồng mình vẫn còn khó khăn, con lại nhỏ nên em cũng không chú ý đến việc "tân trang" nhan sắc.  

Giờ thì con cái đã lớn khôn, 2 vợ chồng cũng có của ăn của để em quyết tâm sẽ dành thời gian và điều kiện để thực hiện ước mơ của mình. Khao khát lớn nhất của em lúc này là lấy lại nét đẹp tuổi thanh xuân, thậm chí quyến rũ hơn để anh tự tin hơn khi có em bên cạnh và không để anh có cớ ngắm nhìn các cô gái trẻ trung ngoài kia.

Em tìm hiểu rất nhiều thông tin, từ bạn bè, từ báo chí, internet và em đã bị đã thuyết phục bởi công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da bằng bằng Hifu Sonoqueen. Đây là công nghệ trẻ hóa, nâng cơ không phẫu thuật rất phù hợp với tình trạng da hiện tại của em. Thật bất ngờ, sau khi trải nghiệm, các nếp nhăn trên trán, trên má và miệng cũng không còn, da em đã căng mịn và trẻ trung hơn. 

nhat-ky-giu-chong-cua-phu-nu-tuoi-40-2

Em thật hạnh phúc khi đã thực hiện thành công mong muốn trẻ lại 10 tuổi của mình.

Và chồng ạ, em đã thực hiện được ước mơ của mình bất lâu nay, các ước mơ trẻ lại 10 tuổi mà tưởng chừng như không thể thực hiện được. Em vẫn nhớ như in lúc em trở về nhà sau khi điều trị, anh ngạc nhiên hỏi: “sao vợ hôm nay khác thế?”, em chỉ cười và mà không nói gì rồi đi dọn dẹp, nấu cơm. Em muốn chồng bất ngờ hơn nữa, em được tư vấn rằng trong khoảng 2 tháng tiếp theo, khuôn mặt sẽ đẹp một cách toàn diện nhất.Và phép nhiệm màu thật sự đã xảy ra. Chính em cũng thấy mình trẻ lên từng ngày, chồng cũng phải thốt lên: “nhìn vợ cứ như trẻ đến 10 tuổi ấy" lúc đó em đã rất hạnh phúc chồng có biết không.

Giờ đây em thấy tự tin mỗi khi đi ra đường, đứng trước những cô gái trẻ hơn, thích thú ngắm nhìn mình trong gương, hào hứng mỗi lần sánh bước cùng chồng, rồi thầm cười trong bụng khi bắt gặp những cái liếc nhìn trộm của chồng. Em cảm thấy yêu đời hơn, tâm hồn rộng mở, tư tưởng thoải mái hơn. Với em, quyết định “lột xác” lần này là một trong những một quyết định mang lại cho em nhiều trải nghiệm vô cùng kì diệu trong đời, và em hi vọng chồng hiểu và chia sẻ niềm vui ấy cùng em!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmTuổi 40,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)