Phẫu thuật độn cằm V-line có liệu để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, vì cằm tôi khá vuông và to nên ai cũng chê và khuôn nên đi thẩm mỹ. Nhưng tôi rất lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm V-line có liệu để lại sẹo không? Có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ!

(Vũ Thu Phương - Hà Nội).

Trả lời:

Chào Thu Phương, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia. Về vấn đề "phẫu thuật độn cằm V-line có để lại sẹo không?" chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Độn cằm V-line là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn
Độn cằm V-line là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn

Sức hút của phương pháp độn cằm V-line đến từ đâu?

Đầu tiên, xin khẳng định với bạn đó là độn cằm V-line là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em vô cùng yêu thích nhằm khắc phục triệt để những khuyết điểm ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh…Bác sĩ sẽ giúp cho khuôn cằm của bạn trở lên dài và thon gọn phù hợp hoàn hảo với tỷ lệ của khuôn mặt. Giúp khuôn mặt đúng chuẩn V-line.

Tiêu chuẩn đánh giá 1 chiếc cằm đẹp chính là sự hài hòa giữa 3 điểm trên khuôn mặt đó là mũi, môi, cằm phải tạo thành 1 đường thẳng theo kiểu chữ Y. Nhưng thực tế không phải ai cũng đạt được theo tỉ lệ này nên phần đông chị em đều có xu hướng thẩm mỹ.

Phẫu thuật độn cằm V-line có để lại sẹo không?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm V-line sử dụng chất liệu độn cằm đưa vào bên trong cằm để khắc phục cằm lẹm thông qua một vết rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới nên hoàn toàn không lộ sẹo xấu sau khi thực hiện. 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm V-line
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm V-line

Hơn nữa, một chút dấu tích thẩm mỹ có thể hình thành nhưng do vị trí phẫu thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề người khác có thể nhìn thấy dấu tích thẩm mỹ nữa hay không nhé.

Chất liệu độn có cấu trúc giống như sụn tự thân có tên là Implant để thay đổi hình dáng của cằm. Implant là một loại sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép phẫu thuật độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé.

Quy trình thực hiện độn cằm V-line

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp cho khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng vùng cằm nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng nhanh chóng có được vùng cằm V-line đẹp hoàn hảo.

Bước 3: Tiến hành gây tê để giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật cằm V-line.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ sẽ mổ 1 đường nhỏ tại môi dưới nhằm tạo ra khoang nhỏ để cho chất độn cằm vào. Đường rạch nhỏ nằm trong khoang miệng nên sẽ không nhìn thấy đường rạch sau khi phẫu thuật kết thúc.

Toàn bộ quá trình độn cằm kéo dài từ 45-60 phút, banjcos thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Như vậy, kết thúc phẫu thuật bạn sẽ sở hữu chiếc cằm V-line thon gọn, không để lại sẹo, không biến chứng hay bất cứ tác dụng phụ nào.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmCằm vuông,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)