Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau, có để lại sẹo không?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đã và đang tạo thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để sở hữu đôi má lúm đáng yêu và duyên dáng. Nhưng nhiều khách hàng lo lắng không biết phương pháp tạo má lúm đồng tiền có đau không? Có để lại sẹo không? 

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền

Người Á Đông luôn coi trọng đôi má lúm đồng tiền. Nó không những làm tăng cá tính riêng, nét duyên ngầm mà trong tướng số còn quan niệm má lúm rước tiền tài, của cải vào người. 

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú thì ngày nay, với phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa chỉ sau 15 phút, không đau và không để lại sẹo.

Má lúm đồng tiền giúp bạn duyên dáng và quyến rũ hơn
Má lúm đồng tiền giúp bạn duyên dáng và quyến rũ hơn

Hơn nữa, theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. 

Mô phỏng quá trình hình thành tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ đều áp dụng cách tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ để sở hữu đôi má lúm tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Xác định vị trí má lúm.

Bước 3: Tiến hành gây tế.

Bước 4: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền.

Mô phỏng quá trình tạo má lúm đồng tiền
Mô phỏng quá trình tạo má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền ở Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia không cần phẫu thuật, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? có để lại sẹo không?

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản, không phức tạp, nhanh chóng và có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ nào của má. Do đó, ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng cũng như chế độ kiêng cữ gì nhiều. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Hơn nữa, quá trình tiểu phẫu sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn hãy yên tâm: dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Petunia, bạn sẽ yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền như mong đợi.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)