Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nhất?

Câu hỏi: Từ nhỏ mình đã rất thích có được má lúm đồng tiền. Mình đang muốn tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Mọi người có thể tư vấn địa chỉ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp tự nhiên nhất?

Ngọc Hà - 25 tuổi - Đan Phượng - Hà Nội

Trả lời:

Chào Ngọc Hà! Cũng giống như bạn, hiện nay đang có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Không chỉ khiến khuôn mặt thêm xinh xắn và ấn tượng, theo nhân tướng học những người có má lúm đồng tiền thường có tính cách người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, gần gũi.

Tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ.

Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái đó được nhiều người theo đuổi bở sự duyên dáng. Đối với nam giới, sở hữu má lúm đồng tiền chứng tỏ người đó có tính cách vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền là 1 tiểu phẫu nhỏ được thực hiện rất nhanh chóng. Theo đó, các bác sĩ sẽ thực hiện chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay sau khi hoàn tất mũi khâu của bác sỹ, bạn đã sở hữu một má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ sẽ có những bước đo đạc chính xác để có được cặp má lúm đẹp tự nhiên.

Toàn bộ quá trình tạo má lúm đồng tiền chỉ diễn ra trong 15 đến 20 phút, Sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tiễu phẫu được thực hiện đơn giản, tuy nhiên bạn cũng nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sỹ có tay nghề cao thực hiện. Có như vậy bạn sẽ dễ dàng có được một cặp má lúm cân xứng và dẹp hài hòa so với khuôn mặt mà cẫn đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhất được các bạn trẻ truyền tai nhau.

100% khách hàng sau khi ra về đều ưng ý với cặp má lúm đồng tiền mới mà họ sở hữu. Với tay nghề lâu năm cùng đội ngũ y bác sỹ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ sẽ có những bước đo đạc chuẩn xác tới từng milimet để giúp lúm đồng tiền trên khuôn mặt của bạn được cân, đẹp tự nhiên nhất.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)