Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia trả lời câu hỏi này nhé.

Vì sao nên chọn bấm mí Hàn Quốc?

Với nhiều nước, “Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của một con người”. Chính vì vậy, nét đẹp dịu dàng, trong sáng của người phụ nữ cùng đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông, thậm chí đặc điểm này không những là nét biểu trưng cho vẻ đẹp hình thức mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. 

Đôi mắt to tròn tự nhiên là điều bất cứ ai cũng mong muốn
Đôi mắt to tròn tự nhiên là điều bất cứ ai cũng mong muốn

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng. Vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ với mong muốn có được một đôi mắt bồ câu

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mí cho mắt khá đơn giản. Thay vì rạch mổ như thông thường, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí mắt nhằm hình thành nên nếp mí mới.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Đây là tiễu phẫu không quá phức tạp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé, các thao tác thực hiện được tiến hành 1 cách nhẹ nhàng nên bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

- Không gây tổn thương cho mắt và không để lại sẹo, ít phù nề.

- Không gây đau đớn trong và sau phẫu thuật.

Hình ảnh mô phỏng quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc
Hình ảnh mô phỏng quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc

- Đặc biệt, đôi mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng thị lực, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Về câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, địa chỉ thẩm mỹ.

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và kết hợp những điều kiện khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến. Điều đó sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ và hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật bấm mí bằng chỉ chuyên dụng của Hàn Quốc sẽ giảm đau rất nhiều, chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt 2 mí vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo thành nếp mí mắt, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Mọi thông tin về dịch vụ bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia để được tư vẫn về các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và uy tín nhất hiện nay nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)