Phương pháp bấm mí Hàn quốc có đau không?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có được đôi mắt 2 mí cân xứng và đẹp hài hòa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Rất nhiều người có nhược điểm về mắt như mắt 1 mí, mí mắt không đều nhau, mí ẩn... Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật giúp khắc phục nhanh chóng các nhược điểm trên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người còn băn khoăn: bấm mí Hàn Quốc có đau không và chưa quyết định thực hiện.

Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhanh chóng mà lại rất an toàn. Với phương pháp này, bác sỹ sẽ tạo nếp mí mới bằng cách tạo liên kết bền vững giữa da cơ nâng mi và sụn. Với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sỹ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn rõ nét, nếp mí tự nhiên, không đau, không sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Bấm mí đau không là thắc mắc của nhiều người.

Sau 15-20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Trong quá trình bấm mí, bác sỹ sẽ tiêm tê vì thế bạn sẽ không cảm thấy đau đớn mà chỉ thấy như "kiến cắn". Khi thuốc tê hết, bạn sẽ cảm giác đau nhẹ, sau 1 đêm thì cảm giác đó sẽ nhanh chóng hết đi, bạn có thể sinh hoạt, làm việc, đi chơi bình thường mà không có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn gì.

Ưu điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Petunia

Không những không gây đau đớn mà bấm mí Hàn Quốc còn được nhiều người lựa chọn bở có những ưu điểm vượt trội:

Khách hàng trước và sau khi bấm mí tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia.

- Thực hiện nhanh chóng chỉ sau 20 phút

Tại Viện thẩm mỹ Petunia, nhấn mí được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút nhờ vào công cụ tiên tiến và đôi tay khéo léo của bác sỹ chuyên ngành, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

- Sử dụng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chỉ phẫu thuật là chỉ sinh học tự nhiên được kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không lo biến chứng.

- Mí to tròn, rõ nét tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Với con mắt nghệ thuật tinh tế cùng những bước đo đạc chuẩn xác, sau khi bấm mí tại Petunia bạn sẽ sở hữu được mí mắt mới, rõ ràng, đẹp tự nhiên  của bạn sẽ đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? Phương pháp bấm mí này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến mắt.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)