Phương pháp nâng mũi bọc sụn có đau không?

Câu hỏi: Hiện nay tôi rất quan tâm đến phương pháp nâng mũi nhưng không biết nâng mũi bọc sụn có đau không? Mong bác sĩ tư vấn và trả lời giúp em ạ.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhu cầu chỉnh sửa mũi ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Với mục đích là khắc phục chiếc mũi tẹt, tự tin hơn với diện mạo mới, các phương pháp nâng mũi chưa bao giờ ngừng HOT. Nhưng câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn giúp bạn cải thiện độ cao của sống mũi 1 cách hiệu quả
Nâng mũi bọc sụn giúp bạn cải thiện độ cao của sống mũi 1 cách hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đến từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau. 

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân (sườn sụn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai, cân thái dương…) giúp bạn phòng tránh được nhưng rủi ro không mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn có đau không? Câu trả lời không bạn nhé, vì trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể sau đó gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ một khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Hình ảnh quá trình nâng mũi bọc sụn
Hình ảnh quá trình nâng mũi bọc sụn

Sau khi nâng mũi khoảng 2 – 3 ngày bạn có thể sẽ thấy đau và sưng nề nhẹ nhưng tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5 – 7 ngày. Để nhanh chóng giảm tình trạng sưng nề và mang lại kết quả nâng mũi tối ưu thì bạn nên chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi bọc sụn có đau không thì băn khoăn về thời gian thực hiện cũng được rất nhiều người quan tâm. Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia toàn bộ quá trình nâng mũi diễn ra trong khoảng 45 - 60 phút, bạn sẽ trở thành chủ nhân của chiếc mũi cao và thanh tú như mong muốn.

Tất cả các thao tác nâng mũi bọc sụn được tiến hành ở bên trong khoang mũi, sau đó được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ với kĩ thuật thuật nhẹ nhàng, khéo léo dáng tạo dáng mũi mới mềm mại và tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm nổi bật như: Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được giới chuyên gia đánh giá cao, khó bị đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì lâu dài. Ngoài ra, sụn dùng để bọc đầu mũi là sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể, sau khi ổn định sẽ tạo một khối thống nhất với sụn mũi, cho kết quả duy trì lâu dài.

Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không và kết quả duy trì được bao lâu.

Chính vì vậy, đây là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để có dáng mũi cao và tự nhiên nhất.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)