Phương pháp nâng mũi s-line có an toàn không?

Xu hướng làm đẹp đã trở nên khá phổ biến, trong đó có phương pháp nâng mũi. Nhưng có khá nhiều người lo lắng không biết nâng mũi s-line có an toàn không? Có để lại sẹo hay biến chứng gì không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng tại Hàn quốc và lan rộng khắp Châu Á trong đó có Việt Nam. Phương pháp sẽ giúp cho dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi và thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S mềm mại, thanh tú và khắc phục được những khuyết điểm như mũi lệch, mũi to, mũi ngắn.  

Nâng mũi S-line là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn
Nâng mũi S-line là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn

Tuy nhiên, câu hỏi nâng mũi S-line có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào những vấn đề như:

- Chất liệu nâng mũi S line có đủ tiêu chuẩn hay không?

Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân để nâng mũi nên có ưu điểm đặc biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không có được là đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên cho các quý cô. Tất cả các chất liệu này khi đưa vào cơ thể đều có khả năng thích ứng nhanh hơn và có thể duy trì vĩnh viễn và không gây ra các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da như các phương pháp nâng mũi cũ.

- Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Một trong những yếu tố để trả lời cho câu hỏi nâng mũi S-line có an toàn không đó chính là tay nghề của bác sĩ. 

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, hạn chế được những biến chứng và tác dụng phụ khi cho khách hàng.

- Công nghệ nâng mũi Sline tại nơi thực hiện có đạt chuẩn Hàn quốc không?

Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi ở đâu?
Bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi quyết định nâng mũi ở đâu?

Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân để nâng mũi. Ưu điểm đặc biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không có được là đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên cho các quý cô.

Hơn nữa, tất cả các chất liệu này khi đưa vào cơ thể đều có khả năng thích ứng nhanh hơn và có thể duy trì vĩnh viễn và không gây ra các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da như các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

- Cuối cùng, khách hàng sau khi nâng mũi có thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ không?

Nâng mũi S-line có an toàn không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của khác hàng. Do đó, bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc ăn uống, nghỉ ngơi và sắp xếp công việc sao cho hợp lý, tránh căng thẳng, mệt mỏi, không làm việc quá sức hoặc vận động mạnh... trong thời gian đầu sau khi nâng mũi.

Ở Việt Nam, các địa chỉ nâng mũi S line có an toàn không, có đẹp không?

Nâng mũi S line nói riêng và nâng mũi nói chung để đảm bảo an toàn, lựa chọn địa chỉ tiến hành uy tín vẫn là yếu tố rất quan trọng. Tiêu chí phổ biến để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín là: đơn vị cấp phép hoạt động, áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng…

 Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia là một trong những địa chỉ nâng mũi sline an toàn, uy tín được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện độ cao của sống mũi giúp bạn tự tin và cuốn hút hơn.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêm,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)