Phương pháp trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào các chuyên gia, tôi đã bị nám 5 năm nay, thử nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn chưa thấy được hiệu quả. Tôi muốn được các bác sỹ tư vấn phương pháp này trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn!

Thanh Nga - 43 tuổi - Cầu Giấy - Hà Nội!

Trả lời:

Chào chị Thanh Nga, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi: phương pháp trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để trị nám, các trung tâm thẩm mỹ sử dụng rất nhiều các công nghệ khác nhau. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi. Không ít người sau khi điều trị nám đã bị tăng sắc tố, nám bị đậm màu hơn. Chính vì thế lựa chọn được một công nghệ hiện đại là điều rất quan trọng.

phuong-phap-tri-nam-nao-hieu-qua-nhat-hien-nay-1
Tri - FineMec là phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

 

Hiện nay, công nghệ trị nám bằng Tri - FineMec được đánh giá là phương pháp trị nám hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Cơ chế điều trị nám bằng Tri - Fine Mec

Trị nám bằng Tri - Finemec dựa trên tác động của 3 công nghệ khác nhau là Fine Pulse - Laser Toning Neosys - Laser Noblex. Mỗi công nghệ sẽ có một chức năng khác nhau:

Công nghệ ánh sáng Fine Pulse

Trong liệu trình điều trị, đầu tiên bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Fine Pulse. Với bước sóng 560–950 nm; 640 – 950 nm, 585 – 950 nm và mức năng lượng 10-45J/cm2 sẽ tác động trực tiếp đến vùng da đang bị nám nhằm đẩy các sắc tố gây nám da lên trên bề mặt da và đẩy ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

phuong-phap-tri-nam-nao-hieu-qua-nhat-hien-nay-2
Bộ 3 công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

 

Không những thế, bước sóng 560–950 nm trong công nghệ này còn có tác dụng trẻ hóa da sẽ giúp làn da sau khi điều trị trở nên mịn màng và căng tràn sức sống.

Laser Toning NEOSYS 

Sau khi đã đẩy được hết các hắc tố lên bên trên, bạn sẽ được khách hàng điều trị bằng công nghệ Laser Toning Neosys. Với 2 bước sóng chuyên biệt 1064nm, 532nm và nguồn năng lượng đỉnh cao 500 megawatts, bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố nằm tại lớp trung bì, hạ bì của da.

Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp da nông hơn để loại bỏ sắc tố đậm màu và kìm hãm sự phát triển của nám ở tầng nông này.

Công nghệ Laser Noblex

Sử dụng Laser Noblex sẽ là bước cuối cùng. Loại máy này sẽ giúp loại bỏ nám từ sâu bên trong thông qua quá trình đi sâu và phá vỡ liên kết của hắc sắc tố dưới da. Tiếp đến, tia laser với bước sóng siêu ngắn, xung cực nhỏ sẽ xuyên sâu vào vùng điều trị để loại bỏ tận gốc chân nám mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt cũng như cấu trúc da trong thời gian cực nhanh.​

Đây cũng là công nghệ này có tác dụng làm sáng vùng da điều trị, ức chế và ngăn chặn sự hình thành các sắc tố melanin từ bên trong.

Cả ba công nghệ này sẽ giúp loại bỏ chân nám từ sâu bên trong và ngăn ngừa các sắc tố melanin quay trở lại. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ mà những công nghệ này mang lại.

Đây được coi như 1 sự kết hợp hoàn hảo trong việc điều trị nám. Quá trình trị nám tận gốc cũng được rút ngắn lại nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

phuong-phap-tri-nam-nao-hieu-qua-nhat-hien-nay-3
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị nám bằng Tri - FineMec.

 

Những công nghệ trên đã được chứng nhận về an toàn, hiệu quả bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA chứng nhận. Không những thế, khi trị nám bằng Tri - FineMec còn không gây đau rát cho khách hàng bởi hệ thống máy còn có chế độ làm mát tự động giúp khách hàng thoải mái nhất trong khi điều trị.

Dưới sự thực hiện của bác sỹ hàng đầu Việt Nam đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về kỹ thuật trong khi thực hiện. Toàn bộ quá trình sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng có. Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các phương pháp trị nám hiệu quả hiện nay, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp với làn da của mình.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmTri-FineMec,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)