Tại Hà Nội phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Em thấy ai có má lúm đồng tiền nhìn cũng xinh và duyên dáng. Bác sỹ cho em hỏi: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu, sau khi làm nhìn có tự nhiên hay không?

Mai Trang - Long Biên- Hà Nội

Trả lời: Chào Mai Trang! 

Tạo má lúm đồng tiền đang là dịch vụ được giới trẻ yêu thích vì có chiếc má lúm sẽ giúp khuôn mặt trở nên đáng yêu và ấn tượng hơn. Không ít những ngôi sao trong làng giải trí cũng đã lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản. Khi đó, bác sỹ sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má để tạo thành một điểm nhấn nhỏ trên má. Trong thời gian 1-2 tháng đầu sau khi thực hiện, má lúm đồng tiền sẽ hiện hữu ngay cả khi bạn không cười, sau đó nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Để có được cặp má lúm đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng, đầu tiên bác sĩ đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền thích hợp sao cho tự nhiên nhất, sau đó dùng mũi khâu thẩm mỹ để tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Mũi khâu được xuyên qua mặt trong của má và đính cơ má vào mặt dưới da đúng vị trí bác sĩ đánh dấu trước đó. Khi cơ mặt vận động sẽ kéo da vào bên trong và trên má, tạo nên một lúm đồng tiền xinh xắn trên gương mặt.

2. Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Tạo má lúm đồng tiền cho khuôn mặt thêm xinh.

Tại Viện thẩm mỹ Petunua, giá tạo má lúm đồng tiền ở Hà Nội là 8,4 triệu đồng. Đây cũng là một mức chi phí vừa phải, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ tạo má lúm được thực hiện bởi đội ngũ sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn sở hữu được cặp má lúm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và không hề để lại sẹo.

Để được tư vấn thêm thông tin về phương pháp phẫu thuật tạo má lúm, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Petunia để được trợ giúp.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMá đồng tiền,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)