Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí có phá tướng không?

Câu hỏi: Chào các chuyên gia, tôi đang muốn chỉnh sửa đôi mắt 1 mí và mí sụp của mình để có mắt 2 mí bằng phương pháp cắt mí. Tuy nhiên, tôi đang lo lắng liệu cắt mí có phá tướng không? Thấy một số người nói sau khi cắt mí về nhìn mặt bị dữ hơn nên tôi muốn được tư vấn bởi các chuyên gia. Làm thế nào để cắt mí xong nhìn tự nhiên và đẹp nhất?

Mai Lan - Ngọc Lâm - Long Biên- Hà Nội?

Trả lời: Chào Mai Lan!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau: 

Mắt 1 mí và mí sụp là tình trạng nhiều chị em gặp phải. Cắt mí Hàn Quốc là một giải pháp khắc phục tình trạng trên hiệu quả và nhanh chóng.

Tuy nhiên, một số khách hàng cũng có suy nghĩ giống chị, phân phân không biết cắt mí có phá tướng không và chưa quyết định trải nghiệm. Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia cũng đã đưa ra câu trả lời cụ thể về điều này:

Cắt mí mắt có phá tướng không?

Theo như nhân tướng học, tất cả những bộ phận trên cơ thể đều thể hiện tướng số và số mệnh của chính mình. Chính vì thế có thể đoán tính cách, tương lai của một người thông qua ngoại hình.

tao-mat-2-mi-bang-phuong-phap-cat-mi-co-pha-tuong-khong-1
Người có đôi mắt 2 mí thường gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đôi mắt cũng vậy, theo như quan niệm dân gian, mắt 2 mí to tròn là người có tướng số tốt số, còn những người mắt một mí thì cuộc sống thường gặp nhiều trắc trở. Chính vì thế, cắt mắt 2 mí hoàn toàn không làm phá tướng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này để làm đẹp.

Không những thế, phương pháp cắt mắt hai mí không những không phá tướng mà còn giúp đôi mắt bạn đẹp hơn, từ đó thêm tự tin và xinh đẹp khiến công việc và sự nghiệp cũng sẽ được phát triển theo. 

Làm thế nào để cắt mí xong nhìn tự nhiên và đẹp nhất?

Để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nên thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

tao-mat-2-mi-bang-phuong-phap-cat-mi-co-pha-tuong-khong-2
Khách hàng trước và sau cắt mí mắt Hàn Quốc.

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của khách hàng, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để.

+ Bước 2: Tiếp đó bác sỹ sẽ thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Bước 3: Gây tê vùng điều trị. Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng, cắt bỏ đi vùng da thừa giúp phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.

Hiện nay, phương pháp cắt mí Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng áp dụng và tất cả khách hngf sau khi trải nghiệm đều hài lòng hông hề gây đau, không gây sưng và an toàn tuyệt đối và đặc biệt là nếp mí mới và tự nhiên. Cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phá tướng, vậy nên bạn Mai Lan hãy yên tâm nhé!

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Xem thêmMắt 1 mí,
Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)