Thời gian bấm mí Hàn Quốc mất bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi muốn được tư vấn về thời gian bấm mí Hàn Quốc mất bao lâu, vì từ bé mắt tôi rất nhỏ nên thường bị mọi người trêu chọc là "ti hí mắt lươn". Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi về thời gian thực hiện, chế độ chăm sóc sau khi bấm mí như thế nào cho khoa học nhất được không ạ?

(Thu Thảo - Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thu Thảo đã tin tưởng và câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia. Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định trong nhiều năm. Đây là những lý do giúp cho dịch vụ này chưa bao giờ ngừng hot.

thoi-gian-bam-mi-han-quoc-mat-bao-lau-1
Mắt đẹp được xem là vũ khí giúp bạn tạo được ấn tượng với những người xung quanh

Hơn nữa, đây là tiểu phẫu không quá phức tạp và nên thời gian bấm mí khoảng 30-45 phút bao gồm các thủ tục kiểm tra y tế khi tiến hành tiểu phẫu và thao tác phẫu thuật chính.

Tuy nhiên, với câu hỏi thời gian bấm mí Hàn Quốc mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thể trạng khách hàng, tình trạng mắt một mí mà thời gian có thể kéo dài hơn 15-20 phút. Hơn nữa, với những khách hàng có lượng mỡ mí mắt dày thì bác sĩ sẽ phải lấy lớp mỡ đó để có được kết quả bấm mí lâu dài.

 Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí thông qua việc tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, với kỹ thuật thực hiện này, quá trình vận động của mắt có thể khiến nếp mí bị mờ dần đi, hiệu quả ổn định trong khoảng 3-5 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc 

- Khắc phục triệt để mọi khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mí lót, mí không đều nhau cho các khách hàng.

- Tạo được nếp mí đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

- Đường mí cân đều, hài hòa, hợp với với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

thoi-gian-bam-mi-han-quoc-mat-bao-lau-2
Bác sĩ lên kế hoạch nhấn mí cho từng khách hàng

- An toàn, hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của bạn.

- Hơn nữa, đây là phương pháp làm đẹp không dao kéo nên bạn có thể yên tâm rằng thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau 1 lần thực hiện bấm mí duy nhất mắt bạn sẽ đẹp mãi cùng thời gian mà không có biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Chăm sóc sau thời gian bấm mí

Chế độ chăm sóc ở những thời gian đầu sau khi bấm mí có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau này của bạn, do đó khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

- Bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt. Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

- Tránh ăn các thực phẩm như thịt bò, đồ nếp, thịt gà, những đồ ăn cay nóng trong thời gian bấm mí.

- Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.

- Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh và tránh va chạm vào những khu vực quanh mắt.

- Uống thuốc và tái khám theo lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những thông tin trên đây, hi vọng đã giải đáp được thắc mắc về vấn đề thời gian bấm mí Hàn Quốc mất bao lâu và tự tin hơn khi quyết định thay đổi bản thân, làm đẹp cho đôi mắt của mình nhé.

Tư vấn 24/7: 1900 63 61 69

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang có vấn đề về da cần được giải đáp

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: tuvan.vienthammypetunia@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bình luận
Viện thẩm mỹ Quốc tế Petunia được thành lập
dựa trên sự hợp tác Quốc tế giữa Dạ Yến Thảo SpaBệnh viện thẩm mỹ Chung Dam Juneis
(một trong bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc)